TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K116

Nằm trong định hướng nâng cao chuyên môn và chất lượng cho đội ngũ giáo viên Superbrain, toán trí tuệ Superbrain khóa đào tạo K116 đúng vào dịp Superbrain Việt Nam vừa hoàn thành xong khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Superbrain Family Day dành cho tất cả các thầy cô Superbrain trên toàn hệ thống càng làm cho không khí buổi đào tạo thêm phần rộn rã và để lại nhiều những chia sẻ lắng đọng và những kinh nghiệm tuyệt vời.

Khóa đào tạo lần này có sự tham gia của một số thành viên trong hệ thống: Superbrain Việt Trì, Superbrain Hậu Lộc, Quảng Ngãi, Bến Lức, Long Khánh, Long Xuyên – Đông Xuyên và Quận 2 The Vista,

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K116Các thầy cô tham gia khóa đào tạo

Trong khóa đào tạo, các thầy cô được tìm hiểu về Toán trí tuệ Superbrain, lợi ích, phương pháp và những tình huống trong lớp học Superbrain. Được nghe chia sẻ từ những thầy cô, những trải nghiệm bản thân sau một thời gian gắn bó với Superbrain. Các thầy cô được nói lên những suy nghĩ bản thân và những trải lòng đầy thú vị trong lớp học Superbrain, những tình huống và những giải pháp tốt nhất cho những khó khăn mà các thầy cô gặp phải trong quá trình đứng lớp.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K116Khoảnh khắc các thầy cô Superbrain trong khóa đào tạo

Toán trí tuệ Superbrain khóa đào tạo K116 lần này còn có sự tham gia của chuyên viên đào tạo Toán trí tuệ: Cô Hồ Thanh Thản – truyền lửa và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan và đưa ra định hướng đúng đắn để các thầy cô tiếp tục phát huy những mặt mạnh và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Cô Ngọc Vân – chia sẻ về phần mềm quản lý online trên hệ thống. Cô Tiến Đoan – chia sẻ về văn hóa và sứ mệnh mà Superbrain Việt Nam hướng tới. Khóa đào tạo lần này giúp tiếp thêm sức mạnh và lan tỏa giá trị nhiều hơn nữa cho các thành viên trong hệ thống Superbrain Việt  Nam.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K116Những người hướng dẫn đầy bản lĩnh của Superbrain

Nhìn lại một chặng đường mà Superbrain đã đi qua, Superbrain Việt Nam tin chắc rằng với sức mạnh và niềm tin ngày càng mạnh mẽ hơn về sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ. Superbrain sẽ tiếp tục truyền lửa và quyết tâm mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho nhiều thế hệ trẻ em hơn nữa.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K116Sắc vàng màu áo Superbrain

Superbrain Việt Nam