KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020

KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020

Trong thời gian vừa qua, hòa chung không khí sôi nổi của “Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 9 năm 2020”, Superbrain Việt Nam đã tổ chức “Cuộc thi Giáo viên xuất sắc Superbrain năm 2020” dành cho các giáo viên hướng dẫn trên toàn hệ thống.

Trải qua 3 phần thi: Vòng thi lý thuyết, vòng thi kỹ năng, vòng thi Online, các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình trong “Cuộc thi Giáo viên xuất sắc Superbrain năm 2020”. Một niềm vui khôn xiết khi thấy các thầy cô đã nỗ lực hết mình, nhiệt tâm, nhiệt tình trong tất cả các vòng thi. Rất cảm ơn sự yêu nghề và cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Như đã thông báo từ những ngày đầu của cuộc thi, cuộc thi không với mục đích tìm ra thầy cô nào giỏi nhất, mà nhờ vào cuộc thi, tất cả chúng ta – những người thầy người cô truyền lửa, được giao lưu, được học hỏi, được nhìn lại chính bản thân mình để cố gắng và hoàn thiện mình hơn.

Vì vậy, dù kết quả thế nào, các thầy cô cũng nên vui vì ít nhất, bản thân đã hết mình, và làm tốt nhất có thể – sau cùng, mình sẽ tiếp tục luyện rèn để tốt hơn, để trở thành “Superbrain” của chính mình!

Chúng ta cùng chúc mừng các thầy cô đã đạt kết quả nổi bật hơn, và rất mong, từ đây sẽ là nguồn động lực để thúc đẩy tinh thần yêu nghề, yêu trẻ, yêu cái “nghiệp” của chúng ta, để tạo ra một thế hệ trẻ “vui vẻ hơn – hạnh phúc hơn”. Những gì còn sót lại sẽ là những kỷ niệm thật đẹp cho hành trình làm nghề, cho sự nghiệp giáo dục.

Kết quả “Cuộc thi Giáo viên xuất sắc Superbrain năm 2020” đã được ghi nhận như sau:

• 6 giải Vàng
• 9 giải Bạc
• 16 giải Đồng
• 40 giải Giáo viên tiêu biểu
(Có tổng điểm từ 70 điểm trở lên bao gồm điểm 3 vòng thi và điểm tham gia phong trào từ đầu năm 2020)

Cúp và giấy chứng nhận sẽ được trao trong “Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 9 năm 2020”, Giáo viên khu vực thi nào sẽ nhận tại cuộc thi khu vực đó.

KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020Danh sách giáo viên giải vàng

KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020Danh sách giáo viên giải bạc

Danh sách giáo viên giải đồng

Danh sách giáo viên tiêu biểu

KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020Danh sách giáo viên tiêu biểu

Cám ơn và xin chúc mừng tất cả chúng ta!

“THẮNG KHÔNG KIÊU, BẠI KHÔNG NẢN” – Tinh thần của những người trẻ

Tất cả sự cố gắng của mỗi thành viên đều xứng đáng với tên gọi Người hướng dẫn Superbrain

Hẹn các thầy cô vào CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2021.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020