CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN QUẬN 8 – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 118

Khi mùa dịch Covid-19 qua đi, hành trình sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” lại tiếp tục sau khoảng thời gian dài bị gián đoạn. Cùng chung mong muốn đem lại tương tai tươi đẹp, hạnh phúc cho tất cả thế hệ trẻ em Việt Nam, Đại gia đình Superbrain rất vui mừng, chào đón sự gia nhập của Superbrain Quận 8 – Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 118.

Mỗi một hành trình ra đời của một cơ sở đào tạo Toán trí tuệ lại là một câu chuyện dài đầy cảm động…

Trên hành trình mong muốn đi tìm điều tốt đẹp cho con gái yêu, Cô Vy đã may mắn gặp được Chủ Đầu Tư Nhơn Trạch. Nhân duyên gặp mặt, đôi bạn thân dần hiểu nhau. Nhận thấy người bạn có cùng chung chí hướng vì những điều tốt đẹp cho trẻ em, Chủ Đầu Tư Nhơn Trạch đã mời Cô Vy về làm quản lý giáo viên hướng dẫn cho Superbrain Nhơn Trạch.

Trong quá trình tham gia Khóa tập huấn tại Superbrain, cô Vy đã có cơ hội cảm nhận sâu sắc hơn về lợi ích mà Superbrain sẽ mang lại cho con mình và nhiều trẻ em khác nữa, nên quyết định đầu tư tại Quận 11 – Superbrain Quận 11 ra đời.

Và chỉ chưa đầy một năm, những con người với lý tưởng cao cả lại gặp thêm một người cùng chí hướng là Anh Thắng. Trong một lần được nghe anh Thắng tâm sự: “Nếu Toán trí tuệ Superbrain được lan tỏa nhiều hơn, trẻ em được “Khơi dậy tiềm năng”, phát triển, phát huy toàn diện trí tuệ lẫn nhân cách thì sẽ là điều rất tuyệt vời. Superbrain đem đến niềm hạnh phúc thật sự cho trẻ, khi mà cả Tâm & Trí của các trẻ đều được rèn luyện, là nền móng vững chắc giúp trẻ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội”. Và thế, sau thời gian tạm ngưng vì dịch Covid-19, Chị Vy và Anh Thắng – cặp đôi rất yêu quý trẻ con, những người cùng mơ ước nhân rộng phương pháp Toán trí tuệ khắp mọi nơi quyết định thành lập thêm cơ sở đào tạo mới. Và thế Superbrain Quận 8 ra đời.

Superbrain Quận 8 sẽ chính thức chào đón một mùa hè ý nghĩa cùng các bé trong khu vực. Để mừng khai trương, Superbrain Quận 8 dành rất nhiều ưu đãi chào đón học viên mới.

Ba mẹ nhanh tay đăng ký cho trẻ (4-12 tuổi) tham dự học trải nghiệm cùng bạn bè. Click ngay vào đây, ba mẹ ơi!

Mọi thắc mắc ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908 017 397 – 0963 780 660 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xin chúc mừng Superbrain Quận 8!

Superbrain Việt Nam