Hè khám phá - hè trưởng thành

HÈ KHÁM PHÁ – HÈ TRƯỞNG THÀNH

Hè khám phá - hè trưởng thành

Mùa hè này Superbrain tổ chức chương trình: “HÈ KHÁM PHÁ – HÈ TRƯỞNG THÀNH”. Dành những điều bất ngờ và thú vị cho trẻ, xua tan nỗi lo cho ba mẹ khi không có nhiều thời gian dành cho con, hay băn khoăn về việc lựa chọn khóa học hè nào bổ ích, tốt cho con.

  • Hè về, ba mẹ lo lắng vì con mải mê chơi game, xem TV, lướt điện thoại?
  • Hè về, ba mẹ vẫn bận rộn với công việc, không chơi đùa cùng con, đưa con đi du lịch?

Vậy ba mẹ nên làm gì để mùa hè của con trôi qua một cách có ý nghĩa đây?

Ba mẹ đừng lo, vì đã có Superbrain.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình, với mong muốn tạo cơ hội cho tất cả trẻ em khắp mọi miền đất nước đều có cơ hội tiếp xúc với phương pháp Toán trí tuệ, phát triển trí tuệ, ngoài ra còn tạo môi trường cho trẻ được vui chơi, rèn luyện cùng bạn bè “Khơi dậy tiềm năng”.

Superbrain tạo ra một mùa hè ý nghĩa cho trẻ được đi khám phá thế giới xung quanh mình. Ngoài các hoạt động phát triển tư duy tại lớp học, còn có rất nhiều hoạt động dã ngoại để trẻ khám phá thông qua các buổi buổi cắm trại ngoài trời. Các hoạt động rèn luyện thể chất như: trồng rau, tưới cây, cùng nhau đi nhặt rác bảo vệ môi trường… Tất cả những hành động nhỏ này cũng đủ góp phần giúp trẻ ý thức, rèn luyện, xây dựng được những thói quen tốt, giúp trẻ trưởng thành hơn.


Chương trình hè tại Superbrain có gì?

Ba mẹ đừng bó hẹp mùa hè của con chỉ trong 4 bức tường với những thiết bị điện tử vô tri, vô giác và đừng bao giờ nói câu: “Xin lỗi con, ba mẹ bận lắm, ba mẹ không có thời gian”. Hãy để con được vui chơi thoải mái, tạo cho con một mùa hè đúng nghĩa đúng với lứa tuổi của con, hãy tạo ra những kỷ niệm về một mùa hè đáng nhớ. Ba mẹ sẽ thấy con mình trưởng thành rất nhiều qua mùa hè này.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà Ba mẹ không đồng hành cùng con tận dụng mùa hè thật ý nghĩa qua chương trình “HÈ KHÁM PHÁ – HÈ TRƯỞNG THÀNH” cùng Superbrain.

Ba mẹ hãy đến Cơ sở Superbrain gần nhất để đăng ký ngay cho con nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm:  CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2019 ” HÈ LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”