kết quả cuôc thi giáo viên superbrain xuất sắc
|

KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN 2022

KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN 2022

Vậy là cuộc thi Giáo viên xuất sắc Superbrain 2022 đã kết thúc trọn vẹn trong sự hân hoan đón nhận của toàn thể giáo viên Superbrain trên toàn hệ thống. Kết quả cuộc thi Giáo viên xuất sắc Superbrain 2022 cũng đã có – đó là niềm vinh dự của mỗi Người Hướng Dẫn khi nhận được sự công nhận trên toàn hệ thống.

kết quả cuôc thi giáo viên superbrain xuất sắc

Ý nghĩa cuộc thi giáo viên Superbrain xuất sắc

Với định hướng của người sáng lập Superbrain: “Phương pháp chúng ta có thể học được, nhưng điều cần nhất của người làm giáo dục là trái tim và sự nhẫn nại”. Đó cũng là kim chỉ nam trong hoạt động giảng dạy của giáo viên toàn Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam.

 

Trải qua 2 năm không ngừng cố gắng và không ngừng nổ lực từ phía thầy cô trong bối cảnh bình thường mới – Đại dịch Covid 19. Trở lại năm 2022 nhiều hy vọng cùng với đó là sự sôi động, nhiệt huyết của các thầy cô với nghề Người hướng dẫn.

Hòa chung không khí sôi nổi của cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 11, Superbrain tổ chức cuộc thi Giáo viên xuất sắc năm 2022. Đây như là “bữa tiệc tinh thần” để tất cả thầy cô trong hệ thống cùng nhau chia sẻ, cùng nhau học hỏi, cùng nhau phát triển và cùng nhau lớn hơn nữa.

Kết quả cuộc thi giáo viên Superbrain xuất sắc

Trải qua 3 phần thi: lý thuyết, thực hành Online và kỹ năng mềm, các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Một niềm vui khôn xiết khi thấy các thầy cô đã nỗ lực hết mình, nhiệt tâm, nhiệt tình trong tất cả các vòng thi. Rất cảm ơn sự cố gắng của những Người Hướng Dẫn áo vàng để hoàn thành mục tiêu.

Dưới đây là danh sách các giáo viên đạt giải vàng bạc đồng và các giáo viên tiêu biểu. Chúc mừng các thầy cô đã đạt kết quả nổi bật! Và rất mong đây sẽ là nguồn động lực để thúc đẩy tinh thần yêu thương, nhiệt huyết với trẻ, sẵn tâm với nghề, nhiệt tình với hệ thống của mỗi Người Hướng Dẫn.

Kết quả cuộc thi giáo viên Superbrain xuất sắc

Với kết quả này, Superbrain Vietnam hy vọng, các thầy cô trên toàn hệ thống luôn luôn trau dồi những kiến thức, kĩ năng để công tác tốt hơn, đạt thành tích tốt hơn sau cuộc thi Giáo viên Xuất sắc 2022. Và cũng mong các thầy cô luôn tự tin rằng: Mỗi người giáo viên chúng ta là giáo viên xuất sắc trong lòng học trò mình.

Ngoài kết quả cuộc thi giáo viên xuất sắc ra, sắp tới Superbrain sẽ tổ chức chương trình lớn nhất năm của Superbrain: Cuộc thi toán trí tuệ toàn quốc Superbrain lần 11. Ba mẹ cùng theo dõi Superbrain cùng các chương trình sắp tới nhé!

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!