superbrain tân hiệp
|

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ 154 – SUPERBRAIN TÂN HIỆP

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ 154 – SUPERBRAIN TÂN HIỆP

Hành trình lan tỏa giá trị trí tuệ và hạnh phúc lại được nối dài thêm trên mảnh đất Tiền Giang bởi Thuyền trưởng Nguyễn Thụy Hải Đăng và Nguyễn Thụy Hải Âu với cơ sở Superbrain Tân Hiệp.
superbrain tân hiệp

Hành trình biết đến phương pháp Superbrain

Trước đây, hai thuyền trưởng, cô Hải Âu và cô Hải Đăng cùng nhau mỗi ngày đưa đón bé nhà có tên Siro từ Mỹ Tho qua tận Bến Tre để mà tham gia khóa học Toán Trí Tuệ Superbrain hằng tuần. Chỉ sau 1 khóa học, bạn nhỏ Siro đã có rất nhiều thay đổi từ tính cách cho đến sự nhanh nhẹn tự tin trong học tập.
superbrain tân hiệp
Bé Siro (ở giữa)
Nhận thấy đây là phương pháp tốt, để tạo điều kiện cho bé nhà mình được gần hơn trong các buổi học cùng nhiều trẻ em ở Mỹ Tho không có điều kiện đi xa như thế, hai vị thuyền trưởng đã quyết định mang phương pháp này về tới Mỹ Tho – Tiền Giang. Cô Hải Âu và cô Hải Đăng chính thức trở thành một trong nhiều thuyền trưởng lan tỏa toán trí tuệ Superbrain đến nhiều trẻ em với những giá trị tốt đẹp từ phương pháp.
superbrain tân hiệp
Không dừng lại ở đấy, dù kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng Covid 19, nhưng 2 vị thuyền trưởng cũng đã quyết định tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa phương pháp này khắp tỉnh tiền giang, giúp cho nhiều trẻ em không phải lặn lội xa xôi mới tìm được phương pháp Toán Trí Tuệ Superbrain.
Và thế là cơ sở thứ 2: Superbrain Tân Hiệp ra đời. 💚

Superbrain Tân Hiệp

Superbrain Tân Hiệp là cơ sở thứ 2 của 2 cô Hải Âu và Hải Đăng. Đây cũng là cơ sở đào tạo thứ 154 của hệ thống Superbrain Việt Nam. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 12 đến giờ, đã có 9 cơ sở gia nhập. Một con số cực kỳ ấn tượng trong thời buổi kinh tế cả nước gặp khó khăn.
Đây là minh chứng cho thấy giá trị tốt đẹp mà Superbrain mang lại cho con trẻ. Những giá trị mà sẽ không bị phai mờ theo thời gian. Nó chỉ có thể gia tăng và gia tăng để nhiều trẻ em trên đất nước Việt Nam nhận được.
Với đội ngũ người hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, yêu trẻ, yêu nghề. Superbrain Việt Nam tin rằng Superbrain Tân Hiệp sẽ là ngôi nhà thứ 2 tại Tiền Giang đem lại những niềm vui, tiếng cười hạnh phúc, góp phần thêm vào balo hành trang vững bước trên hành trình lớn lên của mỗi bạn nhỏ.
Chúc 2 cô Nguyễn Thụy Hải Đăng và Nguyễn Thụy Hải Âu sẽ luôn vững bước trên hành trình phía trước. Biết đâu một ngày nào đó, ở mỗi khu vực ở Tiền Giang đều có trung tâm Superbrain, tạo điều kiện cho tất cả trẻ em ở khu vực. Đó sẽ là một mục tiêu không thể đẹp hơn trong chặng đường sắp tới.
superbrain tân hiệp

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!