HỘI NGỘ & SẺ CHIA 2020 THỜI GIAN ĐỂ NHẬN NHỮNG GIÁ TRỊ Ý NGHĨA

SUPERBRAIN CÙNG NHAU HỘI NGỘ CÙNG NHAU SẺ CHIA 2020

CÙNG NHAU HỘI NGỘ CÙNG NHAU SẺ CHIA

Một chương trình gặp gỡ toàn thể anh chị em giám đốc trên khắp mọi miền đất nước về tham dự để cùng nhau hội ngộ và lên chiến lược cho một năm 2020 thật tròn đầy nhiều giá trị trao đi dành cho con trẻ.

Năng lực lãnh đạo có ý nghĩa to lớn và đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt là giáo dục cần nhiều hơn về năng lực lẫn trái tim, đó là lý do của buổi “Hội ngộ và sẻ chia 2020” với mong muốn tái tạo năng lực lãnh đạo và sẻ chia những câu chuyện tuyệt vời cùng nhau, tiếp bước cùng nhau.

Mỗi lời chia sẻ, mỗi kinh nghiệm, mỗi nhìn nhận, mỗi góc nhìn… từ các giám đốc là một màu sắc tuyệt vời để hoà chung vào bức tranh khơi dậy tiềm năng len lỏi vào tâm thức của thầy cô Superbrain đến cho trẻ em Việt Nam.

Cô Siraya Thapanangkun đón chào các giám đốc đến với Buổi “Hội ngộ và sẻ chia 2020”Cô Siraya Thapanangkun đón chào các giám đốc đến với Buổi “Hội ngộ và sẻ chia 2020”

Cùng ngồi xuống và lắng nghe những góc nhìn của nhau để hướng đến điều tuyệt vời chungCùng ngồi xuống và lắng nghe những góc nhìn của nhau để hướng đến điều tuyệt vời chung

Chia sẻ về Chân dung người cộng sự lý tưởngChia sẻ về Chân dung người cộng sự lý tưởng

SUPERBRAIN CÙNG NHAU HỘI NGỘ CÙNG NHAU SẺ CHIA 2020.4

Những khoảnh khắc thực sự chú tâm cho việc tiếp thu kiến thức mới từ nhiều thành viênNhững khoảnh khắc thực sự chú tâm cho việc tiếp thu kiến thức mới từ nhiều thành viên

SUPERBRAIN CÙNG NHAU HỘI NGỘ CÙNG NHAU SẺ CHIA 2020.6Mọi điều tuyệt vời đều xuất phát từ tấm lòng yêu thương, từ một lý tưởng lớn và cam kết thực hiện

Cùng hoạt động để học cách yêu thương và làm việc cùng nhauCùng hoạt động để học cách yêu thương và làm việc cùng nhau

KHÔNG CHỈ TIẾP NHẬN MÀ CÒN LÀ SẺ CHIA

Niềm tự hào khi khoác lên mình chiếc áo xanh SuperbrainNiềm tự hào khi khoác lên mình chiếc áo xanh Superbrain

SUPERBRAIN CÙNG NHAU HỘI NGỘ CÙNG NHAU SẺ CHIA 2020.9

Niềm tự hào khi nhận được Giấy chứng nhận “Xúc tiến thương mại Thái - Việt”Niềm tự hào khi nhận được Giấy chứng nhận “Xúc tiến thương mại Thái – Việt”

Buổi Hộ Ngộ & Sẻ Chia đã thành công tốt đẹp không chỉ với nhiều niềm vui, nước mắt hạnh phúc cùng niềm tự hào mà còn là những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu.

Chúc Quý thầy cô gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ. Superbrain Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều buổi chia sẻ giá trị hơn trong thời gian tới.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CUỘC HỌP THƯỜNG NIÊN SUPERBRAIN – “HỘI NGỘ & SẺ CHIA 2020”