HỆ THỐNG SUPERBRAIN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI NHƯ THẾ NÀO?

Bằng tình yêu dành cho con trẻ của tất cả thành viên trên toàn hệ thống, ngày 1/6 vừa qua đồng loạt các cơ sở trên khắp cả nước đã tạo ra một sân chơi thật đông vui và sáng tạo dành cho con trẻ trong toàn Hệ thống đào tạo Toán Trí Tuệ Superbrain.
Đến với ngày hội Quốc tế thiếu nhi tại Superbrain, các bạn nhỏ được tự tin thể hiện tài năng của chính mình với những tiết mục vui nhộn. Bên cạnh đó, học viên vỡ òa trong màn trình diễn bắt cá ngay tại ao cá nhân tạo tại Quý cơ sở. Và hơn thế nữa, các bạn nhỏ được trải nghiệm tự tay làm nên những món ăn yêu thích của mình như Humburger, cơm cuộn, Salad… Và một phần không thể thiếu đó là những chiếc bánh kem đủ màu sắc cùng các bạn học viên hát lên bài hát mừng sinh nhật trong tháng.
Những chiếc bánh kem đủ sắc màu dành cho tất cả các bé
Những món quà nhỏ xinh ấm áp tình yêu thương của tất cả quý thầy cô dành cho con trẻ nhân ngày tết thiếu nhi 1/6

Sau một kỳ nghỉ dài, có lẽ đây là một dịp để các bạn cùng nhau vui chơi thỏa thích mang lại những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ của mỗi bạn nhỏ. Niềm vui trong ngày tết thiếu nhi được lan tỏa nhiều hơn qua những phần quà Superbrain Long Xuyên Đông Xuyên cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trẻ em, Superbrain tin rằng ngày càng nhiều hơn những trẻ em được khơi dậy tiềm năng trong tương lai.