CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN NĂM 2020

Một năm nữa trôi qua và một mùa hẹn nữa lại tới, cứ đến tháng 6, thầy cô trên dọc 3 miền Bắc-Trung-Nam của hệ thống lại hân hoan chờ đón cuộc thi “GIÁO VIÊN XUẤT SẮC”.

Năm 2020, Cuộc thi “GIÁO VIÊN XUẤT SẮC” bắt đầu cũng là thêm một lần nữa để các thầy cô- những người hướng dẫn- những người truyền lửa cho thế hệ con trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi ở một “SÂN CHƠI” lớn và từ đó cùng nhau học hỏi và hoàn thiện kỹ năng của chính bản thân.

Trên hành trình “Khơi dậy tiềm trí tuệ trẻ”, mỗi thầy cô đều tâm niệm cố gắng để “Khơi dậy tiềm năng” của chính mình để cùng con trẻ tiến bộ, thay đổi tích cực mỗi ngày. Thầy cô nào cũng xứng đáng được tôn vinh, chính vì vậy, cuộc thi không với mục đích thầy cô nào sẽ trở thành người giỏi nhất, thầy cô nào là người đáng được tôn vinh nhất, mà ngoài việc được trao đổi để cùng học hỏi, cuộc thi cũng là cơ hội cho mỗi cá nhân thầy cô tự đánh giá chính mình, tự nhìn nhận lại chính mình, và biết bản thân cần hoàn thiện những gì để tốt cho con trẻ và tốt cho nghề. Thêm vào đó, Cuộc thi sẽ là cơ hội để mỗi giáo viên hướng dẫn thỏa sức sáng tạo không ngừng cùng nhiệt huyết và năng lượng vốn sẵn có, để tạo ra giá trị cho trẻ, cho xã hội và cho chính mình.

Với 3 phần thi lý thuyết, thực hành Online và kỹ năng mềm, Superbrain tin chắc rằng, các thầy cô trên toàn hệ thống thuộc hơn 120 cơ sở sẽ tham gia thật hào hứng, thật hết mình để cùng nhau tạo nên dấu ấn cho chặng đường Superbrain 10 năm phát triển.

Chặng đường 10 năm cùng với các cuộc thi giáo viên xuất sắc hàng năm là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của “đội ngũ áo vàng”, những người tạo nên sự khác biệt cùng trái tim yêu trẻ và khát khao được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và hôm nay, chúng ta cùng nhau, nắm tay, khoác vai, để xây dựng đội ngũ áo vàng ngày một trách nhiệm với xã hội, yêu thương mọi trẻ em, đoàn kết như một nhà.

CÙNG HÀNH ĐỘNG NHIỀU HƠN CẢ “CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC 2020”.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: VINH DANH GIÁO VIÊN SUPERBRAIN XUẤT SẮC NĂM 2019