Chào đón cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 124 - Superbrain Cao Lãnh

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 124 – SUPERBRAIN CAO LÃNH

Chào đón cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 124 - Superbrain Cao Lãnh

Tháng 6 cùng Superbrain khởi động bước vào mùa hè với thật nhiều tin vui. Hòa chung với niềm vui đó, Superbrain Việt Nam hân hoan chào đón Superbrain Cao Lãnh – cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 124 gia nhập Đại Gia Đình Superbrain.

Với sự ra đời của mỗi một cơ sở đều bắt nguồn từ những câu chuyện cảm động, gắn liền với niềm tin xây dựng thế hệ trẻ năng động, tích cực với trí tuệ phát triển và nhân cách hoàn thiện. Trong lần đến ký kết quyết định mở Superbrain Cao Lãnh vừa qua, cô Thảo tâm sự:

“Bằng tình yêu thương con vô bờ bến, cô Thảo đã may mắn được gặp và đồng hành cùng Superbrain với cơ sở đầu tiên tại Long xuyên Mỹ Hòa, cơ sở thứ hai tại Đồng Tháp Mười – Superbrain Sa Đéc. Và sau bao năm gắn bó với niềm vui dành cho con trẻ, cô muốn hướng đến việc tạo cơ hội cho nhiều giáo viên hướng dẫn cùng cô đồng hành lâu dài với sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ em khắp mọi miền, đặc biệt quê hương Cao Lãnh – Đồng Tháp nơi mệnh danh là xứ sở sen hồng, với con người mộc mạc thân thiện, được nhiều người biết đến qua 2 câu thơ nổi tiếng: “Tháp Mười đẹp nhất bông sen. Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Cô mong rằng sẽ xây dựng thật nhiều cơ sở đào tạo hơn nữa với ước mơ lan tỏa phương pháp Toán trí tuệ đến tất cả các búp sen non, có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng, được lớn lên tỏa ngát hương ngọt ngào và hạnh phúc”. Và thế, Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ tiếp theo tại vùng đất sen hồng – Superbrain Cao Lãnh ra đời.

Chào đón cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 124 - Superbrain Cao Lãnh

Để mừng khai trương, Superbrain Cao Lãnh – cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 124 sẽ sớm tổ chức các buổi học trải nghiệm để Phụ huynh và các bé được tiếp cận với phương pháp. Quý phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ (4-12 tuổi) học trải nghiệm tại đây, hoặc gọi vào số Hotline 0931 225 952 để được tư vấn tốt nhất.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 123 – SUPERBRAIN XUYÊN MỘC