SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018

Khu du lịch Tre Việt như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên trong đại gia đình Superbrain Việt Nam – Một chuyến đi thật vui vẻ, thoải mái và ấm áp. Superbrain Family Day 2018 – Hành trình ba ngày hai đêm – Thời gian không phải quá dài những cũng đủ để các thành viên trong gia đình Superbrain Việt Nam cảm nhận và có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Chuyến đi lần này giúp các thầy cô Superbrain trưởng thành hơn cả về mặt kiến thức , kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy cũng như cách sống. Đây là chương trình nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo của đội ngũ giáo viên Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018

Năng lượng ngày mới

Mỗi hành trình đều có điểm bắt đầu và kết thúc, để lại cho ta những trải nghiệm hay, mới mẻ. Tại đây, tất cả Thầy Cô được học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích, năng lượng luôn tràn đầy, sự đoàn kết, yêu thương trong tất cả mọi hoạt động, góp thêm vào bao nhiêu hành trang mới để vững bước và sẵn sàng mang rất nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa lần tỏa đến tất cả các bạn học viên và quý phụ huynh trên mọi miền tổ quốc.
Superbrain Family Day trang bị cho các thầy cô Superbrain Việt Nam

– Kiến thức bổ ích, thực tế để ứng dụng trong công việc và cuộc sống.
– Nhiệt huyết lan tỏa từ những con người luôn mang đầy những đam mê.
– Cảm xúc lắng đọng: Những nụ cười, những giọt nước mắt của đồng đội, của bản thân và những khoảnh khắc, kỷ niệm sâu đậm.

Học hỏi thêm nhiều kỹ năng từ Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng, hiểu được tâm lý vô cùng phức tạp của trẻ từ Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc. Và không chỉ thế, còn học được nhiều nhiều điều từ mỗi thành viên trong gia đình Superbrain.

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng đang chia sẻ cho giáo viên Superbrain Việt Nam

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc

Những trò chơi diễn ra, không chỉ đơn thuần là chơi, mà vừa chơi vừa học, học cách vượt qua chính bản thân, học cách chơi cùng nhau, học cách hoạt động nhóm, học cách hòa hợp và chung sống với nhau.
Các thành viên dù đến từ mọi miền đất nước, mỗi người mỗi tính cách, lối sống riêng. Ấy thế mà khi cùng học, cùng chơi lại có thể hòa hợp với nhau đến thế. Chính sự hòa đồng, nhiệt huyết của mọi người đã tạo nên sự gắn kết.

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018Hoạt động nâng cao thể chất

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018Tập thể giáo viên cùng giám đốc các cơ sở Superbrain Việt Nam

Superbrain Việt Nam tin rằng hành lý của các thầy cô mang về còn nhiều hơn, giá trị hơn và nặng hơn – đó là kiến thức, kinh nghiệm và tình yêu thương mà tất cả các thành viên có được trong chuyến đi này, và quan trọng hơn trong hành trình này mọi người có thêm những người bạn từ Lạng Sơn cho đến tận mũi Cà Mau. Mỗi cuộc hành trình đều mang lại những giá trị khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn là tìm được những giá trị thật sự cho bản thân mình. SUPERBRAIN FAMILY DAY 2018 – Cuộc hành trình thật sự bổ ích và ý nghĩa đối với mỗi người tham gia chuyến đi.

Superbrain Family Day đã khép lại với nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người. Tất cả các thành viên đều được sống và trải nghiệm. Các thầy cô đã vượt lên được những điều mà bản thân nghĩ rằng mình không làm được hoặc sẽ không bao giờ làm. Kết thúc chuyến tập huấn, có sự mệt mỏi về thể lực và sức khỏe, nhưng tinh thần và lửa nhiệt huyết thì tăng lên gấp bội. Các thầy cô đã sẵn sàng để chia lửa cho các thành viên khác của team, và truyền lửa đó đến cho các con: nỗ lực hết sức để vượt qua chính mình, để có được hạnh phúc mỗi ngày.
Có người nói:

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình
Muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội”

Và Superbrain Việt Nam tin rằng, tất cả các thành viên trong hệ thống sẽ là những thuyền viên xuất sắc để đưa con thuyền “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ cập bến bờ Hạnh Phúc – Thành Công.

Superbrain Việt Nam