DÀNH TẶNG MÙA HÈ Ý NGHĨA CHO CON TẠI SUPERBRAIN

Mùa hè không chỉ là khoảng thời gian  để con trẻ vui chơi, mà nó còn là khoảng thời gian để trẻ học hỏi thêm nhiều các kỹ năng cuộc sống. Nhận thức được mong muốn của các bậc phụ huynh cần một môi trường để con có thể vừa học tập, vừa vui chơi một cách lành mạnh mà vẫn trau dồi được nhiều kỹ năng cho bản thân. Superbrain Việt Nam thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh, và chương trình: “Hè này con đã lớn khôn” dành tặng mùa hè ý nghĩa cho con tại Superbrain chính là để đáp ứng nhu cầu đó.

Đến Superbrain, con không chỉ được tiếp cận với Toán trí tuệ, một phương pháp học tập mới mẻ giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con, giúp con phát huy tiềm năng trí tuệ một cách tối đa. Mà với khóa hè này, con có thể “săn” những kho tàng kiến thức bổ ích, “bắt sóng” nhiều kỹ năng thiết thực và trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ. Con được tham gia môi trường vừa học vừa chơi, rèn luyện thể chất, kích hoạt tư duy sáng tạo, khám phá thế giới xung quanh và kết nối cùng phụ huynh trong các buổi dã ngoại cuối tuần.

(*) Chương trình dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi.

CON HỌC GÌ TRONG KHÓA HÈ SUPERBRAIN?

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

MÙA HÈ Ý NGHĨA CHO CON TẠI SUPERBRAIN

Chương trình giúp con phát huy tối đa tiềm năng não bộ thông qua hai phương pháp FingerMath của Hàn Quốc và Soroban của Nhật Bản. Chương trình giúp “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ, một môi trường vừa học, vừa chơi giúp con tăng sự tập trung, tư duy logic, sáng tạo, phản xạ nhanh nhạy và tự tin thể hiện bản thân.

KỸ NĂNG

MÙA HÈ Ý NGHĨA CHO CON TẠI SUPERBRAIN

Trang bị cho học viên những kỹ năng để sinh tồn như: Kỹ năng an toàn nơi công cộng, kỹ năng bảo vệ bản thân khỏi xâm hại, kỹ năng đối phó với bạo lực học đường, kỹ năng an toàn phòng cháy chữa cháy hay kỹ năng an toàn giao thông. Học viên sẽ được trải nghiệm những tình huống và thực hành giải quyết những tình huống đó. Ngoài ra, chương trình còn có sự chia sẻ của chuyên gia tâm lý, giúp các bạn học viên có thể giãi bày tâm sự và có những định hướng tâm lý đúng đắn cho các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

MÙA HÈ Ý NGHĨA CHO CON TẠI SUPERBRAIN

Nhằm rèn luyện sức khỏe và nuôi dưỡng tư duy sáng tạo, ngoài thời gian học Toán trí tuệ, học viên sẽ tham gia vào các hoạt động thể chất và dự án nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu như: Nhảy hiện đại, vẽ tranh, thủ công, Yogakids và trở thành những đầu bếp nhí với chuyên mục Ẩm thực ti vi.

Học viên sẽ được “Học đi đôi với hành” thông qua các thí nghiệm, dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các con sẽ tự mình tham gia trong các thí nghiệm về hiện tượng khoa học, hãy cùng nhau lên một dự án như “Tái chế rác thải”, chung tay bảo vệ môi trường. hay đơn giản chỉ một hành động nhỏ “ Trồng cây xanh” giúp bảo vệ khí hậu toàn cầu. Tham gia khóa hè, các bạn nhỏ còn có cơ hội thể hiện quan điểm cá nhân với những phần biện luận, tranh tài phản biện hấp dẫn. Mỗi học viên sẽ đóng vai trò chính trong các bài học và tham gia đặt câu hỏi, lên ý tưởng của chính mình.

DÃ NGOẠI THỰC TẾ (CAMPING)

MÙA HÈ Ý NGHĨA CHO CON TẠI SUPERBRAIN

Không đơn thuần chỉ là một chuyến du lịch, đi chơi bên ngoài, dã ngoại chính là “khám phá và tìm kiếm kiến thức” đầy hấp dẫn, giúp học viên kết nối những gì đã học trong sách vở với thực tiễn cuộc sống, kết nối với thế giới xung quanh, thể hiện tinh thần yêu thương, hỗ trợ nhau trong cùng một team, đội nhóm và học thêm được nhiều điều bổ ích sau một mùa hè và nhân đây tạo một mùa hè ý nghĩa cho con tại Superbrain.

Superbrain Việt Nam