THÔNG BÁO “CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020”

Hằng năm cứ mỗi khi hè về, toàn thể học viên Superbrain cũng như Thầy cô và quý phụ huynh trên toàn quốc lại vô cùng náo nức hướng về sân chơi Trí tuệ hoành tráng do Superbrain Việt Nam tổ chức. Chào đón hơn 1.900 học viên Superbrain 4 – 12 tuổi đến từ mọi miền đất nước cùng nhau về đây giao lưu, cọ xát và chinh phục bản thân mình. CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020 đã chính thức trở lại, hứa hẹn đem đến thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm bất ngờ và sẽ tạo dấu ấn một mùa hè không thể quên cho các bé.

THÔNG BÁO "CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020"Các bạn nhỏ Superbrain được “KHƠI DẬY TIỀM NĂNG” với sự hào hứng lan tỏa khắp hội trường.

Khác với các cuộc thi những năm trước, với quy mô lớn nhất lớn nhất từ trước đến nay, CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020 sẽ được tổ chức và trao giải ngay tại 2 đầu cầu:

  • TP. Đà Nẵng: diễn ra vào lúc 07:00 – 15:00 giờ, Thứ bảy, ngày 25/07/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị FOR YOU PALACE (Công viên trung tâm Đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng).
  • TP. Hồ Chí Minh: diễn ra vào lúc 07:00 – 15:00 , Thứ sáu, ngày 07/08/2020, tại Trung tâm Hội Nghị LUXURY PALACE (171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM).

THÔNG BÁO "CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020"Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp trước khi bước vào cuộc thi Toàn trí tuệ.

Tiếp nối thông điệp từ cuộc thi những năm trước, với mong muốn sân chơi không phải là nơi để các bé tranh giành thắng thua. THẮNG THUA KHÔNG QUAN TRỌNG, quan trọng nhất là sự kết hợp giữa TRÍ TUỆTÀI NĂNG cùng sự tự tin quyết tâm để trẻ có cơ hội CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH, CHINH PHỤC CHÍNH MÌNH. Huy chương vàng, giành cúp vàng không phải là tất cả. Tất cả nằm ở sự nỗ lực thể hiện hết mình của các con đều sẽ được tất cả mọi người ghi nhận.

THÔNG BÁO "CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020"Superbrain tin rằng “MỖI TRẺ ĐỀU CÓ TIỀM NĂNG RIÊNG” và cần có cơ hội để được khơi dậy, phát triển và tỏa sáng.

Cuộc thi năm 2019 đã tìm ra rất nhiều những Tài Năng Nhí thông qua những clip đã được các cơ sở trên toàn quốc gửi về tham dự vòng thi chung kết. Sân chơi Toán trí tuệ đã giúp cho các trẻ có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình; giúp phụ huynh nhận ra tố chất tiềm ẩn của từng bé ở rất nhiều lĩnh vực như ca hát, múa, kể chuyện, MC, hùng biện, ảo thuật… để từ đó bồi đắp, vun vén thêm cho sự phát huy toàn diện của con.
Tiếp nối thành công đó, Phần Thi TÀI NĂNG năm 2020 tiếp tục được Superbrain quan tâm, chăm chút.

Được là chính mình, giúp trẻ TỰ TIN THỂ HIỆN TÀI NĂNG trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả.Được là chính mình, giúp trẻ TỰ TIN THỂ HIỆN TÀI NĂNG trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả.

Kết quả sẽ được tính theo lượt like & share trên Fanpage Superbrain Việt Nam để chọn ra 120 clips hay nhất dành trao những phần quà đáng yêu cho cả gia đình. Đặc biệt, trong đó BTC sẽ chọn lọc từ 6 đến 10 clips với tiết mục đặc sắc sẽ được trình chiếu hoặc biểu diễn vào ngày diễn ra cuộc thi trên sân khấu trước hơn 1.900 bạn nhỏ.

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc là cơ hội để học viên Superbrain giao lưu kết bạn - THÊM BẠN THÊM NIỀM VUI.Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc là cơ hội để học viên giao lưu kết bạn – THÊM BẠN THÊM NIỀM VUI.

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020 là dịp để các học viên xác lập thành quả luyện tập dựa trên tiềm năng; mà ở đó các trẻ thể hiện sự tự tin, tôn trọng với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, vì Superbrain tin rằng mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng, mỗi trẻ bộc lộ tiềm năng của mình ở nhiều mặt khác nhau.

Tinh thần Superbrain thể hiện rõ nét trên gương mặt các sĩ tử nhí – một tinh thần “LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH”.Tinh thần Superbrain thể hiện rõ nét trên gương mặt các sĩ tử nhí – một tinh thần “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”.

Cơ cấu giải thưởng CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC năm nay cũng có nhiều thay đổi nhằm mang đến niềm vui cho nhiều thí sinh hơn. Đặc biệt các thí sinh đạt giải ở vòng thi Online có cơ hội nhận học bổng thi Toán Trí Tuệ tại Thái Lan diễn ra vào năm 2021.
Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ các Cuộc thi Toán Trí Tuệ Superbrain toàn quốc và cùng nhau chờ đón CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020.

Ba mẹ vui lòng liên hệ Cơ sở Superbrain trẻ đang theo học để đăng ký dự thi trước 21 giờ, ngày 20.06.2020 nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: KẾT QUẢ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – NĂM 2019