CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2019 “HÈ LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”

HÈ LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH TẠI SUPERBRAIN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mùa hè – khi học trò náo nức với kỳ nghỉ dài nhất trong năm thì nhiều ba mẹ lại “đau đầu” để tìm khóa học hè cho trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để con có được một mùa hè trọn vẹn, được vui chơi và học hỏi được nhiều điều; đặc biệt trang bị hành trang cho cuộc hành trình dài phía trước là nỗi lo không khi nào nguôi của tất cả các bậc phụ huynh.

1. Chương trình “toán trí tuệ” khơi dậy tiềm năng sẵn có của trẻ

Chương trình Toán trí tuệ Superbrain tập trung vào việc phát triển tiềm năng của trẻ với 2 phương pháp là phương pháp FingerMath và phương pháp Soroban, giúp trẻ phát triển trí não, tăng khả năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin.


Lớp học Toán trí tuệ Superbrain

2. Phát triển trí tuệ nhưng không quên rèn luyện đạo đức

Superbrain tin rằng mỗi đứa trẻ cần phát triển cả về Trí tuệ và Đạo đức, đó mới là sự phát triển lành mạnh, cân bằng và bền vững, đó mới là nền tảng tốt nhất để trẻ thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Khóa hè Superbrain không chỉ là học mà còn mang đến cho bé nhiều không gian vui chơi thú vị và bổ ích với việc tích hợp nhiều chương trình phát triển kỹ năng, rèn luyện trí não.

3. “Hè Là Để Trưởng Thành” giúp trẻ Ươm mầm tính cách

Chúng ta biết rằng, một người có tính cách tích cực luôn dễ dàng thích nghi và nhận được sự yêu quý của những người xung quanh. Từ đó, công việc và cuộc sống cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tính cách không thể hình thành một ngày một bữa, mà là cả quá trình.

Hè là để trưởng thành giúp trẻ phát triển trí não và thể chấtTrẻ Superbrain vừa học vừa chơi phát triển trí não và thể chất

Trong 10 tuần đồng hành cùng khóa hè “Hè là để Trưởng thành”, Superbrain xây dựng các buổi học kỹ năng mềm nhằm rèn luyện cho trẻ một số tính cách quan trọng trong sự hình thành nhân cách của trẻ như khiêm tốn, trách nhiệm, thể hiện yêu thương, biết nhận lỗi, biết lắng nghe, chính trực, chân thành, lễ độ và kỷ luật… để con làm chủ được cảm xúc và phát triển lành mạnh.

4. Chương trình hè sẽ giúp trẻ rèn luyện thói quen tốt

Thông qua chương trình hè 2019, Superbrain cũng lồng ghép những hoạt động thể dục thể thao, vui đọc sách, kỹ năng tự chăm sóc bản thân cho trẻ, bởi trẻ cần một tinh thần minh mẫn, thể chất tốt và kỹ năng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Thói quen tốt cũng là nền tảng hình thành nhân cách tốt cho trẻ.

Hè là để trưởng thành giúp khơi dậy niềm trong trẻKhóa hè Superbrain khơi dậy niềm đam mê khoa học trong trẻSuperbrain luôn hướng trẻ ham mê đọc sáchSuperbrain luôn hướng trẻ ham mê đọc sách

5. Mùa hè còn cho trẻ thời gian trải nghiệm thực tế giúp trẻ trưởng thành hơn

Học tập từ chính những trải nghiệm thực tế sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn, do đó Superbrain thiết kế những chuyến field-trip giúp trẻ tích lũy kiến thức thực tế, phát triển trí thông minh xã hội và cảm xúc, nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường, khơi dậy óc tìm tòi khám phá của trẻ. Đó là những điều quý giá con không thể có được nếu chỉ chăm chăm vào sách vở.

Trẻ học thêm kiến thức từ các buổi dã ngoại thực tế

Hè là để trưởng thành giúp trẻ có những chuyến đi thú vịNhững chuyến đi giúp trẻ trưởng thành hơn

Chỉ trong 10 tuần cùng khóa hè tại Superbrain, Phụ huynh sẽ vô cùng ngạc nhiên về sự tiến bộ của con, nhìn thấy con trưởng thành và có một mùa hè thật sự vui thích và đáng nhớ. Đó chính là điều tuyệt vời mà chương trình “Hè là để trưởng thành” mong muốn mang lại cho các con.

Dã ngoại mùa hè cùng Superbrain

ĐĂNG KÝ HỌC TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

Superbrain Việt Nam