Chúc mừng sinh nhật Quảng Ngãi

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI LẦN THỨ 7

Chúc mừng sinh nhật Quảng Ngãi

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Superbrain Quảng Ngãi luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong hệ thống hơn 120 cơ sở đào tạo Superbrain trên Toàn quốc.
Quảng Ngãi – Một dải đất miền Trung đầy nắng và gió, con người nơi đây thật thà, chất phát, quanh năm tảo tần lao động chỉ mong cuộc sống bớt đi phần nào vất vả; lại là mảnh đất của những người con chăm chỉ, hiếu học và có lẽ họ muốn thoát khỏi cảnh nghèo. Và chúng tôi mong ước có những người con Quảng Ngãi trí tuệ, là những nhân tài, để đáp lại sự mong mỏi, hy sinh của những bậc làm cha/mẹ mong muốn con em mình có tương lai tươi sáng hơn.

Năm 2013, với một sự tình cờ lẫn một chút may mắn, chúng tôi đã tìm đến với Superbrain, mọi thứ như vỡ òa với một cơ hội mới. Phương pháp Superbrain như một chiếc chìa khóa giúp chúng tôi mở cảnh cửa tương lai của chính mình. Thật bất ngờ, chúng tôi lại được gặp một người Phụ nữ trí tuệ, nhân hậu (Chị Siraya Thapanangkun) đến từ đất nước Thái Lan xa xôi, lại có một mong muốn trao thật nhiều giá trị cho trẻ em Việt Nam – qua phương pháp giáo dục Superbrain mà chị đã nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm.
Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ Toán học, danh cho trẻ từ 4-12 tuổi, là sự kết hợp tuyệt với giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn phím Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán vượt trội của bán cầu não trái, đồng thời kích thích bán cầu não phải hoạt động. Ngoài ra, Toán trí tuệ còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác như: khả năng tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, khả năng quan sát, phản xạ nhanh và tự tin. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bật cho não bộ của trẻ.

Những năm tháng đầu tiên với muôn vàn khó khăn, vất vả, nhiều lúc tưởng như không vượt qua nỗi. Nhưng với sự nổ lực, miệt mài của đội ngũ giáo viên Trung tâm Superbrain Quảng Ngãi đã đi từng bước vững chắc để gieo những hạt mầm đầu tiên với biết bao tâm huyết, và rồi những hạt mầm ấy cũng đến ngày đơm hoa, kết trái. Những cô cậu học sinh của thế hệ đầu tiên giờ đã trở thành những sinh viên ưu tú của các trường Đại học trong và ngoài nước. Hàng trăm học sinh Tiểu học, THCS… có thành tích cao trong học tập và hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày, và là những viên ngọc sáng trong các nhà trường. Điều đó tiếp thêm cho chúng tôi động lực để đi tiếp và hoàn thiện mình hơn trên con đường giáo dục. Khác với những ngày đầu còn mới mẻ, hình ảnh của màu áo vàng Superbrain giờ đã trở nên rất quen thuộc; màu sắc, thương hiệu “SUPERBRAIN” không còn xa lạ với phụ huynh và học sinh nơi đây.

Chúc mừng sinh nhật QuảngNgãi

Cùng với sự phát phát 10 năm của Superbrain Việt Nam, chặng đường 7 năm của Superbrain Quảng Ngãi là một hình trình dài với những bước đi vững chắc nhằm xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho thế hệ trẻ trong tương lai. Trong những năm qua học sinh của của Superbrain Quảng Ngãi đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi Toán trí tuệ Toàn quốc và cuộc thi Quốc tế tại Thái Lan.

Với sự nổ lực và cống hiến hết mình, chúng tôi luôn tự hào rằng trong những năm qua Superbrain Việt Nam được vinh dự đón nhận những danh hiệu cao quý. Đặc biệt, năm 2019 Superbrain Việt Nam trở thành Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp Quốc tế và giấy chứng nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp vàng ASEAN 2019” do Hiệp hội AQA Hoa Kỳ trao tặng.
Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể thiếu sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh và các em học sinh; Sự quan tâm giúp đỡ của của hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam; sự cống hiến hết mình của đội ngũ giáo viên Superbrain Quảng Ngãi…
Chúng tôi luôn tự hào và biết ơn vì tất cả!

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Quảng Ngãi

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SINH NHẬT THÁNG 4 RỘN RÀNG – TRI ÂN GẮN KẾT VÀNG