Chúc mừng sinh nhật Superbrain Bình Chánh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN BÌNH CHÁNH LẦN 1

Tháng 4 này là tròn một năm Tôi gia nhập vào hệ thống đào tạo Superbrain, thời gian trôi qua nhanh thật.

Một ngày trong tháng 4 cũng là ngày Tôi gặp các Anh/Chị trong ban lãnh đạo, các Thầy/Cô đến từ nhiều nơi khác nhau, trên toàn hệ thống Superbrain, là ngày những suy tư những lo lắng của Tôi đã được giải quyết và tan biến sau khi gặp gỡ vì Chúng Tôi có chung một quyết tâm gieo những hạt mầm tốt, khơi dậy tiềm năng cho trẻ khi các con tiếp cận phương pháp toán trí tuệ Superbrain và chúng Tôi tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ấy.
Những cảm xúc lo lắng được nhường chỗ cho những tiếng cười khi Tôi và các Thầy/Cô gieo hạt cho con trẻ, mỗi ngày giáo viên đến lớp là mang một năng lượng tràn đầy để dạy rồi học cùng và chơi cùng trẻ, lớp học luôn luôn vang lên tiếng cười, rồi mỗi ngày trôi qua thấy được sự tiến bộ, sự tự tin của trẻ đã tiếp thêm nhiều sức mạnh cho Tôi cũng như cho các giáo viên.

Một năm trôi qua, tôi thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn vì được được cống hiến cho xã hội vì sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ em phát triển toàn diện về trí tuệ và đạo đức. Tôi thấy bản thân mình có giá trị hơn vì bắt đầu được làm việc, học hỏi từ các anh chị lãnh đạo thuộc hệ thống, các thầy cô giáo của tôi và cũng từ các bậc phụ huynh, các em nhỏ đến với Superbrain Bình Chánh.

Một năm qua, tôi tự hào vì được góp “lửa” khơi dậy tiềm năng trí tuệ trong hệ thống hơn 120+ cơ sở. Và nhân kỉ niệm 1 năm Superbrain Bình Chánh, tôi xin gửi lời cám ơn đến Superbrain Việt Nam, cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và chọn lựa Superbrain để đồng hành cùng hành trình khôn lớn của con yêu, cám ơn các thầy cô giáo đã luôn nhiệt tình, nhiệt tâm, hết lòng vì con trẻ, cám ơn các cộng sự là các anh chị lãnh đạo thuộc hệ thống Superbrain Việt Nam đã luôn đồng hành và hỗ trợ! Cám ơn rất nhiều!

Trong thời gian tới, Superbrain Bình Chánh nói riêng, Superbrain Việt Nam nói chung vẫn theo đuổi sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và đạo đức để giúp các con hạnh phúc mỗi ngày! Rất mong quý phụ huynh sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi!
Tôi tin rằng hệ thống với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự đồng hành hơn 120 cơ sở trải rộng khắp toàn quốc sẽ khơi dậy tiềm năng thành công cho trẻ bằng phương pháp toán trí tuệ Superbrain.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc, lời tri ân chân thành nhất đến Superbrain Việt Nam, quý phụ huynh, học viên, anh chị thầy cô thuộc hệ thống! Kính chúc mọi người tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
Hãy cùng chúng tôi viết tiếp hành trình KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ TRẺ!

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Bình Chánh

Superbrain Việt Nam