CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 8

LỜI CẢM ƠN TỪ TRÁI TIM

https://www.facebook.com/superbraindanang/videos/2944260505634449/UzpfSTEwMDAwNjg0MjYxMDk3ODoyNTQ5NDk5MDIxOTU0ODI3/

 

8 năm đồng hành cùng #SuperbrainVietnam là 8 năm ươm mầm hạt giống giúp trẻ TẬP TRUNG, GHI NHỚ, TỰ TIN để con học tập vui vẻ, hân hái trong mọi hoạt động trên địa bàn thành phố.

Con đường giáo dục kỹ năng tư duy đã làm thay đổi góc nhìn, tư duy hành động của người mang chương trình toán trí tuệ Superbrain về Đà Nẵng, từ dạy nhiều sang dạy ít hơn, quan sát hiều hơn để thấu hiểu con trẻ nhiều hơn.

Đội ngũ giáo viên đã chứng kiến sự thay đổi của nhiều trẻ em với sự khác nhau về mức độ TẬP TRUNG, GHI NHỚ, KHẢ NĂNG TIẾP THU XỬ LÝ THÔNG TIN, sự TỰ TIN bản thân khi luyện tập cùng phương pháp superbrain. Nhất là những trẻ chậm phát triển, bị rối loạn ngôn ngữ, trẻ ngại giao tiếp do thiếu môi trường… chính sư thay đổi trong kỹ năng học tập của các các con là động lực gieo hạnh phúc, niềm tin, sự gắn bó công tác giảng dạy của các thầy cô supebrain.

Biến ơn về sự đồng hành của Quý phụ huynh những người đã tin tưởng chọn #Superbraindanang làm môi trường giáo dục kỹ năng tư duy cho con. Hơn nữa, ba mẹ cùng đồng hành thầy cô giáo và các con trong quá trình luyện tập, xây dựng thói quen tự học của con.

Biết ơn đội ngũ áo vàng, các thầy cô đã, đang giảng dạy đã cùng Supebrain không ngừng nổ lực học tập, rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng yêu thương, thấu hiểu các con bằng trái tim nghề giáo.

Biết ơn nhân duyên đã gắn kết cùng #SupebrainVietnam để các trẻ em trên thành phố được biết và rèn luyện một phương pháp có ích.

Chúng tôi cam kết hành động nhiều hơn, gieo nhiều hạt giống yêu thương, thói quen tich cực trong học tập, lòng biết ơn đến con trẻ bên cạnh rèn luyện kỹ năng tư duy góp phần phát triển một đứa trẻ toàn diện về TRÍ TUỆ – ĐẠO ĐỨC – NGHỊ LỰC để biến trẻ em thành đứa trẻ nhiều hạnh phúc hơn.

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Đà Nẵng

Superbrain Việt Nam