Chúc mừng sinh nhật Superbrain Bến Lức

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN BẾN LỨC LẦN THỨ 2

Chúc mừng sinh nhật Superbrain Bến Lức

Thời gian này cách đây 3 năm (tháng 04/2017), một lần tò mò mà bén duyên cùng Superbrain. Ngày ấy có biết gì đâu, ngày ấy chỉ thấy “ồ đây là phương pháp kỳ lạ gì mà hay quá” mà nói thật ngày ấy thích chị người Thái khủng khiếp_Người Phụ Nữ có sức hút đến lạ kỳ. Do cảm được cái gọi là kỳ lạ nên cho đến bây giờ, mỗi lần Phụ huynh đến tìm hiểu thì Phụ huynh cũng bất ngờ không kém…

Ngày 15/04/2018, Superbrain Bến Lức ra đời, là đứa con tinh thần thứ 2 tại tỉnh Long An, lúc ấy Superbrain cũng còn xa lạ với Phụ Huynh ở Bến Lức lắm. Để hỏi tại sao tôi lại quyết định mở Superbrain ở Bến Lức thì có một động lực rất lớn, các bé đang học ở Tân An nhưng nhà ở Bến Lức, ở Bình Chánh cách Tân An hơn 20km….xót lắm. Một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng đa phần các con học khung giờ 14h30-16h30 nắng rất nắng, bước xuống xe mà gương mặt bánh mật căng phồng, mồ hôi nhễ nhạy, hỏi con “ con mệt lắm không con?” con trả lời “ dạ không, con được đi học Superbrain là con vui lắm”…lúc ấy tôi cứ rưng rưng nước mắt, tiếng lòng trong tôi cứ giục “Hằng à nên làm gì đó đi” và nhớ cái lần lên gặp chị Bình và chị Đoan xin độc quyền ở Long An (vì không muốn có những chủ đầu tư không chung quan điểm sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu của Superbrain), cứ như là chị thấy được mong ước của em vậy, điều kiện để làm độc quyền là một năm phải mở được 1-2 cái…..sau câu hứa với chị, chỉ trong vòng 1 tháng Superbrain Bến Lức ra đời trong sự vỡ òa của chính Phụ huynh, của chúng tôi, của thầy cô, và cả Chị…..

Nhớ lại những ngày đầu tiên ấy, cơ sở sửa chữa hơn 1 tháng trời, ngồi dưới quán cà phê mà nhiều lúc cứ như cò đất, dân đa cấp á, nhưng rất vui, có hôm 1 ngày tiếp 50 bé đến test kỹ năng mà vỡ òa không biết sức lực ở đâu mà sao chúng tôi giỏi thế….rồi cũng qua những cái gọi là đầu tiên, những khó khăn trong tuyển sinh, trong tổ chức chương trình, trong giảng dạy, cấp độ quản lí, giáo viên như thể trở thành những siêu nhân trong ngôi nhà Superbrain Bến Lức, sóng gió rồi cũng qua đi, lần đầu tiên với cuộc thi toàn quốc lần 7 chỉ sau chưa đầy 3 tháng hoạt động, cả cơ sở hơn 100 bé nhưng chỉ tham gia 28 bé và nhưng lại có 14 bé đạt chuẩn trong kỳ thi và các con về hào hứng luyện tập đã tạo rất nhiều động lực cho cuộc thi toàn quốc lần 8 với 36 thí sinh trong đó có 28 thí sinh đạt đều các giải. Một thành công về những cuộc thi, song song đó với những cuộc thi cấp cở Superbrain Bến Lức cũng đã có những kết quả đáng ghi nhận….đều quan trọng, Superbrain Bến Lức làm được đó là chuẩn bị cho con tinh thần “thắng thua không quan trọng” ham học hỏi là chính….

Một điều suốt 2 năm qua, có lẽ điều mà người chủ đầu tư như tôi cảm thấy hài lòng nhất đó là luôn làm theo kim chỉ nam của Người Sáng Lập Superbrain Việt Nam_ luôn để quyền lợi của con trẻ lên hàng đầu_đến bây giờ tôi vẫn tự hào về con đường mình chọn.Thật xứng đáng cho những hy sinh của chúng tôi. Vẫn biết, sự non trẻ, thiếu kinh nghiệm nên trong suốt quá trình hoạt động, Superbrain Bến Lức vẫn có những sai sót để ngừng lại, để nhìn lại, để thay đổi, để cố gắng phát triển đi lên.

Chúc mừng sinh nhật Superbrain Bến Lức

Với một chủ đầu tư còn khá trẻ như tôi, tôi luôn cảm thấy biết ơn và tự hào khi được đồng hành cùng Người Sáng Lập có Tâm_Tài _Đức vẹn toàn cùng các anh chị trong hệ thống giàu có sự cho đi khiến bản thân tôi thấy may mắn vô cùng.

Hai năm đồng hành cùng Superbrain đã cho tôi quá nhiều, những người đồng hành, đặc biệt là cho Phụ huynh, các con của tôi tại quê hương Long An những điều chẳng có gì có thể so sánh được.

Năm 2020 cứ như là một năm đầy cơ hội cho chúng tôi, một năm khởi đầu mà tất cả chúng tôi sẵn sàng đón nhận, nắm thật chặt tay, thỏa sức sáng tạo, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau lắng nghe, cùng nhau cố gắng….và một điều cho tôi thấy rằng, Superbrain dù ở hoàn cảnh nào cũng thật KHÁC BIỆT theo đúng tiêu chí mà tôi được truyền đạt….

Năm 2020, hai tiếng gọi tại quê hương lại cất lên, đã đủ duyên, đã đủ nhân_quả để tôi có thể làm thêm những điều tuyệt vời cho quê hương tôi chưa? Vẫn hừng hực ở trong tim mỗi giây phút!!!

Superbrain năm 2020 sẽ thật tuyệt vời!!! Chúc mừng Superbrain Việt Nam tròn 10 tuổi! Chúc mừng Superbrain Bến Lức rủng rỉnh sinh nhật năm lên 2!

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Bến Lức

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SINH NHẬT THÁNG 4 RỘN RÀNG – TRI ÂN GẮN KẾT VÀNG