CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN TRÀ VINH – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 131

Niềm vui lại được nhân lên khi trong không khí kỷ niệm 10 năm thành lập Superbrain Việt Nam, Superbrain lại hân hoan chào đón cơ sở đào tạo thứ 131- Superbrain Trà Vinh.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp Khơi dậy tiềm năng trí tuệ thông qua phương pháp FingerMath và Soroban để từ đó phát triển khả năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin cho trẻ. Phụ huynh khi lần đầu tiếp xúc với Toán trí tuệ thường sẽ nhầm lẫn rằng đây là phương pháp tính nhanh, tuy nhiên, đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi mà phụ huynh có thể quan sát được về lợi ích của Toán trí tuệ Superbrain. Để có thể xử lý một cách chính xác và nhanh chóng về một phép tính thì đòi hỏi trẻ phải có sự tập trung và ghi nhớ. Với phương pháp này, trẻ em sẽ được thúc đẩy tư duy và trí tuệ để từ đó phát triển tối ưu, linh hoạt và cân bằng não bộ.
Superbrain tin rằng với thành viên mới thứ 131 – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TRÀ VINH chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị từ phương pháp Toán trí tuệ Superbrain cho trẻ em ở khu vực miền Tây.

Địa điểm Superbrain Trà Vinh

Cô Vi chia sẻ: “Dù chỉ mới thực sự bước vào guồng máy thực hiện từng bước đã hoạch định để gia nhập vào hệ thống Superbrain, nhưng mỗi một khâu công việc mà em được tự mình thực hiện em đều cảm thấy đầy tâm huyết và không khỏi xúc động, bởi lẽ có một cái duyên gì đó rất đặc biệt khi chúng em đã tìm hiểu, đã quyết định tham gia từ lâu, nhưng duyên đưa đẩy thì đúng vào dịp Superbrain 10 năm, tháng 10 và trước ngày sinh nhật Superbrain một ngày chúng ta ngồi lại chuyển giao cùng nhau. Em được truyền thêm cảm hứng và động lực để mạnh dạn tiến lên không nhiều nghi ngại nữa. Một điều quan trọng nữa là em được chứng kiến người đàn ông của mình được làm điều anh ấy hằng ấp ủ, anh từng tâm sự với em là “Anh luôn hứng thú về công việc giáo dục, hay liên quan đến thu phục nhân tâm, làm gì làm Đạo Đức và Tri Thức là 2 điều vô cùng quý giá”. Mà trước kia chúng em không có cơ hội biết đến phải bắt đầu như thế nào để ” Được làm giáo dục” ạ! Còn riêng em, Cha ruột quá cố của em cũng từng mong ước gia đình 2 chị em làm cô giáo, và có sự nghiệp giáo dục nổi trội, phần chị hai thì đã hoàn thành, riêng em đây sẽ là cơ hội cho em, thưa cô! Dù em chỉ thầm lặng phía sau ông xã nhưng em sẽ cố gắng hỗ trợ cho anh được thực hiện mong ước của mình, mặc dù anh ít nói, ít thể hiện mà chỉ biết lao vào thực tế công việc, nhưng em biết và hay trêu anh là tảng băng có ngọn nến bên trong là cô!”

Đối với cô Vi cũng như các thầy cô đã đồng hành với Superbrain, điểm chung của các thầy cô khi quyết định trở thành nhà đầu tư đều xuất phát từ niềm đam mê giáo dục và tình yêu con trẻ. Hơn thế nữa, mỗi một nhà đầu tư đều cảm và hiểu được những giá trị mà phương pháp toán trí tuệ mang lại cho trẻ em, chính vì vậy, mà các thầy cô chủ đầu tư lại ngày càng tiếp tục nối dài cánh tay Khơi dậy tiềm năng cho con trẻ bằng cách mở thêm nhiều cơ sở đào tạo tại nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các em!

Superbrain Việt Nam