Chào đón Superbrain Tân Châu - Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 125

CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN TÂN CHÂU – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 125

Chào đón Superbrain Tân Châu - Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 125

Hơn 10 năm gắn bó với công tác hành chính, cô Hoa quyết định gác lại công việc mình đang làm để quay về đồng hành cùng Superbrain, mở tiếp cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 125. Đây là cơ sở cô đầu tư thứ 2 sau Superbrain Châu Đốc, Superbrain Tân Châu ra đời từ đây. Vậy điều gì đã thôi thúc cô đưa ra quyết định mạnh mẽ đến như vậy?


Chia sẻ của cô Hoa trong video “Gác lại sự nghiệp 10 năm để đồng hành cùng Toán trí tuệ Superbrain”

Mỗi chủ đầu tư đến với Superbrain đều có cơ duyên nào đấy. Nhưng tất cả đều bắt nguồn từ nỗi niềm của người làm cha, làm mẹ luôn mong muốn dành trọn tình yêu thương cho con, và từ đó lan rộng ra thành tình yêu cao đẹp – đó là tình yêu cho thế hệ trẻ em tương lai. Và với cô Hoa cũng vậy.

Sự thay đổi tích cực từ bé gái và em gái của cô là động lực khiến cô mở ra cơ sở đào tạo Toán trí tuệ đầu tiên – Superbrain Châu Đốc. Cô cho rằng mỗi một người đều có những điểm cần cải thiện bản thân mình khác nhau. Ngoài việc tập trung, ghi nhớ, phản xạ và tự tin hơn, thì thông qua phương pháp Toán trí tuệ, đã giúp mọi người có những thay đổi tiến bộ về nhiều mặt: về suy nghĩ, nhận thức, về cách sống…

Đưa ra một quyết định gác lại công việc hành chính sự nghiệp mà mình đã gắn bó suốt 10 năm qua thật không dễ dàng. Vậy điều gì đã khiến cô Hoa đưa ra quyết định như vậy để đến với Superbrain?

Cô đã thật lòng chia sẻ với công việc trước đây, chỉ 8 tiếng một ngày, hết việc lại về. Cô không cảm nhận được giá trị mà mình đem lại cho bản thân hay cho cuộc sống, cho đến khi đồng hành cùng Superbrain. Tuy chỉ mới 3 năm gần đây nhưng cô đã tạo ra và đóng góp được nhiều giá trị hơn so với hơn 10 năm qua.

Và động lực mạnh mẽ thôi thúc cô mở cơ sở đào tạo Toán trí tuệ tiếp theo là nhờ vào khoảng thời gian chống dịch Covid-19 đã cho cô hiểu thêm được nhiều điều. Cô bảo: “Nguy cơ – trong cái nguy có cái cơ hội”, cô đã biến những khó khăn thành cơ hội cho chính cơ sở mình. Xem xét và đổi mới những điều mà trước đây cô làm chưa đạt, chưa thành công. Khắc phục những yếu điểm, giúp giáo viên hướng dẫn tổ chức các lớp học online, giúp học viên tiếp xúc công nghệ, rèn luyện tại nhà trong mùa dịch. Mọi người đều có sự thay đổi tích cực sau mùa dịch nhờ tiếp xúc phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Điều đó đã tạo niềm vui, là động lực để cô tiếp tục đồng hành cùng Superbrain, chào đón đứa con thứ 2 – cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 125 – Superbrain Tân Châu ra đời.

Chúc cho mong muốn lan tỏa giá trị yêu thương đến nhiều nhiều nhiều nơi để các trẻ được biết đến Toán trí tuệ Superbrain nhiều hơn nữa của cô Hoa sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Cảm ơn cô đã chọn Toán trí tuệ Superbrain để cùng đồng hành, bước tiếp đoạn đường sau này.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 TUẦN.

Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các em!

Superbrain Việt Nam