CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN LONG KHÁNH CƠ SỞ 2 GIA NHẬP SUPERBRAIN VIỆT NAM

CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN LONG KHÁNH CƠ SỞ 2 GIA NHẬP SUPERBRAIN VIỆT NAM

Khi nhắc về Đồng Nai thì ai cũng nghĩ ngay đến Long Khánh – thiên đường trái cây của vùng Đông Nam Bộ. Nơi những miệt vườn trải dài với nhiều món ăn ngon, điểm đến thú vị. Đặc biệt khi nơi đây ngày càng phát triển, giá trị cần lan tỏa cho trẻ em ngày một rộng lớn, cần một ngôi nhà thứ 2 với sức chứa lớn hơn, Superbrain chào đón cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 126 – Superbrain Long Khánh cơ sở 2 ra đời.

Từ một giáo viên sư phạm, cơ duyên đã cho cô Trinh gặp được Superbrain. Thấu hiểu từ lợi ích phát triển cân bằng não bộ và giá trị mà phương pháp Toán trí tuệ đem lại cho thế hệ trẻ em, cô Trinh đã từ bỏ tất cả để quay về quê chồng đầu tư, mở ra cơ sở đào tạo Toán trí tuệ đầu tiên – Superbrain Long Khánh ra đời.

Những ngày đầu thành lập, cô Trinh may mắn khi gặp được và mời cô Trang về làm quản lý cho Superbrain Long Khánh. Hai cô giáo có cùng chí hướng, như “cá gặp nước” đã “song kiếm hợp bích” không ngừng lan tỏa tình yêu thương cao đẹp cho thế hệ trẻ em, đem lại lợi ích của phương pháp Toán trí tuệ, giúp trẻ có cơ hội được “Khơi dậy tiềm năng”. Superbrain Long Khánh vui mừng khi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh, thu hút được rất nhiều học viên đến tham gia, đến nỗi cơ sở không thể nhận thêm học viên nữa. Phải làm gì đây?

“Băn khoăn, lo lắng khi cơ sở mình sắp hết sức chứa; thành phố thì rộng, người thì đông, còn rất nhiều phụ huynh chưa được biết về giá trị của phương pháp Toán trí tuệ, nhiều trẻ em chưa được đến lớp học tham gia trải nghiệm. Mong muốn tối đa hóa tiềm năng của trẻ, góp phần giúp trẻ được phát triển toàn diện trí tuệ lẫn nhân cách, lớn lên làm một công dân có ích cho gia đình và xã hội… đã thôi thúc cô Trinh quyết định mở thêm cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 2 – Superbrain Long Khánh cơ sở 2 ra đời.” Cô Trinh chia sẻ.

Chào đón Superbrain Long Khánh cơ sở 2 gia nhập đại gia đình Superbrain. Cảm ơn cô Trinh, cô Trang và tất cả thầy cô với tâm huyết giáo dục, cống hiến cả thanh xuân vì một tương lai thế hệ trẻ em Việt Nam tươi đẹp và hạnh phúc.

🎯 Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ.

Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các em!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN TÂN CHÂU – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 125