CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN BÌNH THỌ – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 128

Với mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực có thể mang đến những giá trị ý nghĩa cho cuộc sống. Có chung lý tưởng lan tỏa sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng”, đem lại cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc cho thế hệ trẻ em Việt Nam. Superbrain Việt Nam vui mừng chào đón Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 128 – Superbrain Bình Thọ, Quận Thủ Đức gia nhập vào Đại Gia Đình. Cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp từ Cô Long Châu và Cô Long Phương.
Mặc dù hai cô đều đang có cuộc sống và công việc ổn định phát triển, Cô Du Long Châu hiện đang là Quản lý bán hàng tài giỏi, cùng người em là cô Du Long Phương – một giáo viên tâm huyết với nghề. Nhưng khi hai cô nhận ra Superbrain chính là nơi có thể trao đi những giá trị, những điều tốt đẹp cho thế hệ trẻ, có ý nghĩa hơn cho cuộc sống của mình; vừa có thời gian chăm sóc cho con, chăm lo cho gia đình. Hai cô đã quyết định khởi nghiệp lập ra Superbrain Bình Thọ – Quận Thủ Đức.
CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN BÌNH THỌ - CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 128
Như một cơ duyên, hai cô được biết đến Superbrain qua một cuộc gặp gỡ tình cờ với cô bạn thân cũng là một thành viên của Superbrain Quận 8. Qua việc tìm hiểu, cả hai đều rất ngạc nhiên và bất ngờ vì mô hình này chính là điều mà hai chị em đã tìm kiếm bấy lâu nay. Được đến với buổi chia sẻ chuyển giao và tham dự khóa Đào tạo quản lý, hai cô đều chia sẻ rằng: “Đây đúng là một khóa Đào tạo đúng nghĩa. Không giống với các khóa đào tạo khác, chúng tôi nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích về công việc – về kinh nghiệm để bước đường khởi nghiệp của chúng tôi được chắc chắn hơn và đặc biệt chúng tôi sẽ tạo ra một cuộc sống chúng tôi luôn hằng mong ước, cái gọi là sự bình an và hạnh phúc.”
Với niềm tin vững chắc cùng mong muốn Khơi dậy tiềm năng cho thật nhiều trẻ em của thế hệ trẻ, phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt. Cô Du Long Châu cùng Cô Du Long Phương quyết định đưa Superbrain về Bình Thọ, Quận Thủ Đức nhằm chung tay xây dựng một thế hệ trẻ em Việt Nam “vượt trội về trí tuệ và đẹp về nhân cách”.
Năm học mới sắp bắt đầu, Superbrain Bình Thọ mong muốn được đồng hành với ba mẹ để cùng tạo cho con một năm học thật nhiều hào hứng và đạt kết quả tốt. Để chào mừng khai trương, Superbrain Bình Thọ đang có rất nhiều chương trình ưu đãi học phí dành cho các bạn nhỏ THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 TUẦN.
Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 TUẦN. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các em!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN LONG KHÁNH CƠ SỞ 2 GIA NHẬP SUPERBRAIN VIỆT NAM