NIỀM TIN CHIẾN THẮNG CÙNG NHAU VƯỢT QUA KHÓ KHẮN THỬ THÁCH

NIỀM TIN CHIẾN THẮNG CÙNG NHAU VƯỢT QUA KHÓ KHĂN THỬ THÁCH

Niềm tin vô cùng kỳ diệu, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tổ chức, mỗi xã hội. Niềm tin quyết định sự thành công nếu chúng ta tin mãnh liệt vào điều mình đang làm. Niềm tin như tiếp thêm sức mạnh, giúp ta chiến đấu kiên cường để đánh bại nỗi lo âu. Nếu tất cả chúng ta mãnh liệt tin vào việc mình đang làm sẽ đem lại điều tốt đẹp, giúp chúng ta tin rằng niềm tin là có thật. Superbrain đã thật sự gặp được may mắn tại “CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 – NĂM 2020” khi tổ chức thành công trọn vẹn cuộc thi vừa qua, ngay tại nơi bắt đầu của tâm dịch Covid-19 quay lại sau 99 ngày ở Việt Nam không có ca nhiễm bệnh. Và Superbrain rất vui mừng khi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ mọi người trên con đường đi đến sự thành công ấy.


Bài múa”Việt Nam ơi” từ các em nhà văn hoá thiếu nhi 

Để đạt được thành công đó, chính là nhờ vào niềm tin to lớn, vượt qua sự lo ngại của tất cả Giám đốc cơ sở, giáo viên và quý phụ huynh đã đồng lòng cùng nhau tổ chức cuộc thi giữa một ngày vô cùng đặc biệt. Hơn ai hết, Superbrain thấu hiểu sự lo ngại của tất cả mọi người tham dự. Sự lo ngại từ Chủ đầu tư – người đứng đầu cơ sở về sức khỏe của cả đoàn, lo rằng sức khỏe của các con sẽ như thế nào nếu nơi diễn ra cuộc thi bị ảnh hưởng, không an toàn cho mọi người. Tất cả học viên đều là những người con yêu quý và phụ huynh cũng như là những người thân của Giáo viên. Và chúng tôi hiểu rằng, là cha là mẹ, phụ huynh ai cũng sẽ đều lo ngại sự an toàn cho con nếu để con tham gia cuộc thi. Nhưng với niềm tin lớn mạnh vào hệ thống Superbrain Việt Nam. Chính niềm tin, sự đồng lòng từ phía Chủ đầu tư, sự đồng lòng của Giáo Viên, sự đồng lòng của tất cả phụ huynh như thắp thêm lửa đốt cháy sức mạnh, giúp Ban tổ chức cố gắng nỗ lực cùng tất cả mọi người tạo ra một sân chơi Toán trí tuệ an toàn ý nghĩa, để lại nhiều niềm vui và cảm xúc vỡ òa cho tất cả các thí sinh cũng như quý phụ huynh đến tham dự. 

Các bạn thí sinh tham gia cuộc thi

Phụ huynh đang ngồi chăm chú xem con biểu diễn

Các anh chị giám đốc đã tin tưởng cùng bước tiếp trên con đường khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻCác anh chị giám đốc đã tin tưởng cùng bước tiếp trên con đường Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ

Các bạn giáo viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấuCác bạn giáo viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu

Và giờ đây, mười bốn ngày đã qua, hơn 1.000 con người, tất cả đều bình an. Khi tất cả mọi người đều đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo từ Bộ Y Tế và chính phủ. Khi tin rằng chiến thắng dịch sẽ vượt qua và sự an toàn đã trở lại. Và ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự khi đã đón nhận rất nhiều niềm tin từ Quý cơ sở, Quý thầy cô giáo, Quý phụ huynh và hơn hết từ tất cả các thí sinh, thông qua những gương mặt với niềm vui, sự hồ hởi, sự rạng ngời của tất cả các con sau khi cuộc thi đã đi qua. Một lần nữa, Superbrain vui mừng, trân trọng tất cả niềm vui đó. Kính chúc các Chủ đầu tư, Quý thầy cô giáo, Quý phụ huynh cùng toàn thể các học viên Superbrain lời chúc sức khỏe. Hãy vui vì chúng ta đã có được thành quả đáng nhớ ngay tại thời điểm và khoảnh khắc đặc biệt đến như thế. Chúng ta hãy sống cuộc sống mới, tập và duy trì những thói quen có lợi cho sức khỏe. Cùng nhau chung tay đoàn kết, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới. Với niềm tin quyết tâm cao độ, chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, tin tưởng vào đội ngũ Y Bác Sĩ dưới sự lãnh đạo của nhà nước sẽ chiến thắng đại dịch này sớm thôi. Tất cả chúng ta cùng vững tin nhé!

Một lần nữa, xin cảm ơn niềm tin vững chãi từ Quý phụ huynh lan truyền đến chủ đầu tư cùng Thầy Cô hướng dẫn đã tạo niềm tin chiến thắng to lớn cho Superbrain để sẵn sàng vượt qua tất cả những khó khăn, chào đón những thành công, chiến thắng mới trên hành trình “Khơi dậy tiềm năng”, đem đến sự hạnh phúc cho toàn bộ thế hệ trẻ em Việt Nam ta. Và Superbrain tin chắc rằng các Thí sinh ở tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ được đón nhận những niềm vui, trải nghiệm ý nghĩa không kém. Niềm vui, cảm xúc vỡ òa đang chờ đợi tất cả chúng ta vào một ngày gần đây nhất. Chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại nhau trong bầu không khí vui tươi nhất, an toàn nhất tại CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC SUPERBRAIN LẦN 9 ở TP. Hồ Chí Minh. Cùng chờ đợi và vững tin nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: KẾT QUẢ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 TẠI TP.ĐÀ NẴNG