CÙNG SUPERBRAIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH”

CÙNG SUPERBRAIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH”

Chương trình “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH” do Superbrain Việt Nam tổ chức nhằm mục đích kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19, giúp đỡ và hỗ trợ nhà nước Việt Nam vượt qua khó khăn trong tình trạng dịch bệnh ngày càng lan rộng hiện nay. Thông qua mỗi lần chuyển khoản quyên góp ủng hộ, người tham gia sẽ nhận được một quyển Album tranh do chính các học viên Superbrain vẽ nên. Bộ tranh với ý nghĩa Cảm Ơn Những Người Hùng Thầm Lặng đang ngày đêm chiến đấu bảo vệ sức khỏe dân tộc như một món quà cảm ơn từ Superbrain Việt Nam.

Trước đó, Superbrain đã tổ chức thành công hoạt động “Vẽ tranh cổ động – Cảm Ơn Những Người Hùng Thầm Lặng” và vui mừng nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn học viên Superbrain trên khắp cả nước. Những hành động rất đẹp, rất tuyệt vời qua những bức tranh vô cùng ý nghĩa từ các học viên cùng gửi lời Cảm ơn đến những chiến sĩ áo trắng – Những Người Hùng Thầm Lặng.

CÙNG SUPERBRAIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH”

CÙNG SUPERBRAIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH”

Nơi tuyến đầu, những chiến sĩ áo trắng đang rất cần sự chia sẻ khó khăn, sự ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất. Xây dựng nên một pháo đài vững chắc để yên tâm chống “giặc”, ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Trên tinh thần đó, kết hợp cùng sự ủng hộ vật chất từ các mạnh thường quân và tình cảm chân thành cổ vũ từ các em nhỏ Superbrain Việt Nam, những bức tranh vô cùng đặc biệt và ý nghĩa của các con với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, lời cảm ơn chân thành, niềm tin chiến thắng mãnh liệt từ các con: “Việt Nam cố lên”, “Việt Nam chiến thắng dịch bệnh”, “Cảm Ơn Những Người Hùng Thầm Lặng”…. Superbrain Việt Nam quyết định tiếp tục phát động Chương trình “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH” với nội dung như sau:

1. Superbrain Việt Nam sẽ tập hợp tất cả các tác phẩm tạo nên Album tranh vẽ “CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG”
2. Kinh phí in ấn Album này Superbrain Việt Nam tài trợ 500 quyển. Trị giá mỗi quyển là 100.000đ/quyển.
3. Superbrain Việt Nam sẽ gửi 10 quyển đặc biệt đến các khu vực đang chống dịch trên cả nước.
4. Còn lại 490 quyển, Superbrain xin gửi tặng đến các mạnh thường quân đã có hành động hỗ trợ chống dịch.

Hình thức tham gia:

Bước 1: Các bạn học viên Superbrain hãy tập trung tranh của mình và gửi về Superbrain Việt Nam trong thời gian nhanh nhất trong 24h.
Bước 2: Người quyên góp thực hiện chuyển khoản tối thiểu 100.000đ với Nội dung “Cùng Superbrain sẻ chia khó khăn ngăn ngừa dịch bệnh” đến TK của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sau đó chụp hình chứng từ chuyển khoản.
Bước 3: Gửi chứng từ chuyển khoản về tin nhắn Fanpage Superbrain Việt Nam để xác nhận. Hoặc comment trực tiếp trong bài đăng của chương trình. Cùng lúc, gửi thông tin nhận quà Album.
Bước 4: Sau khi nhận được thông tin đăng ký Superbrain sẽ ghi nhận và gửi quà tặng Album về theo địa chỉ đã ghi.

Tài khoản ủng hộ xin gửi về: Quỹ phòng chống dịch Covid của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam theo danh sách sau:

1. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Ba Đình

– Tên Tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
– Số Tài khoản VND: 12610001122666
– Số Tài khoản USD: 12610370000666
– Tại: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Ba Đình.

2. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Thủ đô:

– Tên Tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
– Số tài khoản: 1483201009159
– Tại: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Thủ đô.

3. Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

– Tên Tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
– Số tài khoản: 001.1.00.1932418
– Tại: Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Đối tượng tham gia: Nhà đầu tư + Giáo viên + Phụ huynh + học viên và tất cả mọi người có chung chí hướng.

Mệnh giá ủng hộ: thấp nhất từ 100.000đ/bộ, mỗi bộ tranh các mạnh thường quân có thể ủng hộ nhiều hơn để tiếp thêm năng lượng sức mạnh, hỗ trợ các Y Bác Sĩ ngoài kia vững tin chiến đấu chống giặc Covid bảo vệ Tổ quốc.

Lưu ý: Superbrain không nhận bất cứ khoản tiền ủng hộ nào từ người tham gia. Mọi tấm lòng vui lòng chuyển trực tiếp vào Quỹ phòng chống dịch Covid của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam theo thông tin chuyển khoản công khai bên trên.

Danh sách ủng hộ chiến dịch sẽ được cập nhật trên các phương tiện truyền thông của Superbrain

CÁC MỐC THỜI GIAN

– Thời gian nhận tranh: Từ nay cho đến hết ngày 25/8/2020
– Địa chỉ nhận tranh email: media@superbrain.edu.vn
– Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 05/09/2020
– Thời gian giao Bộ sưu tập: Từ ngày 05/09/2020 – 15/09/2020

BTC xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người trên tinh thần sẵn sàng ủng hộ tham gia chương trình. Với tinh thần “SẺ CHIA KHÓ KHĂN NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH” chúng ta hãy cùng Superbrain làm một điều gì đó thật ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giữ vững truyền thống yêu nước san sẻ yêu thương và cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất trong hành trình Khơi dậy tiềm năng tại Hệ thống Superbrain của chương trình này để bày tỏ lòng tri ân và chung tay đóng góp hỗ trợ “Cảm Ơn Những Người Hùng Thầm Lặng”.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: NIỀM TIN CHIẾN THẮNG CÙNG NHAU VƯỢT QUA KHÓ KHĂN THỬ THÁCH