LỜI CHÚC Ý NGHĨA SUPERBRAIN DÀNH CHO NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

LỜI CHÚC Ý NGHĨA SUPERBRAIN DÀNH CHO NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

“Gia đình – Điểm tựa yêu thương”. Gia đình là cái nôi của tình yêu thương, là nơi con được sinh ra, bảo bọc trong vòng tay của ba mẹ. Với ý nghĩa cao đẹp, 28/06 Ngày gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam.

Con người ta khi lớn lên, xa quê hương, xa gia đình để học tập, lập nghiệp, khi bộn bề với cuộc sống, không có nhiều thời gian để ở bên ba mẹ. Nhưng hẳn sâu thẳm trong lòng mỗi người vẫn luôn nhớ, khắc ghi công ơn của ông bà, cha mẹ, những người thân đã nuôi dưỡng ta khôn lớn nên người. Để bày tỏ sự tri ân đó, không phải cần một món quà cao sang, có đôi khi chỉ là một lời chúc thôi cũng đủ làm ấm lòng. Đặc biệt, hôm nay, ngày ý nghĩa dành riêng cho gia đình Việt Nam 28/06, tại sao lại không cùng Superbrain gửi những lời chúc thân thương về gia đình?

LỜI CHÚC Ý NGHĨA SUPERBRAIN DÀNH CHO NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM - 𝟮𝟴/𝟲 Superbrain chúc mừng Ngày gia đình Việt Nam – Happy Family Day

NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM CÓ TỪ KHI NÀO?

Từ năm 2001, Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Gia Khiêm ký ban hành Quyết định chọn ngày 28/06 hàng năm là ngày gia đình Việt Nam. Ngày này là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về người thân, tôn vinh những giá trị truyền thống, hướng đến sự phát triển của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

NÊN LÀM GÌ ĐỂ GIỮ GÌN, LAN TỎA GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP ẤY?

28/06 ngày mà mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ. Dù gặp khó khăn gì, chúng ta hãy cùng nhau vượt qua để giữ vững giá trị mái ấm và xây dựng gia đình hạnh phúc. Vì “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc” chính là nền tảng để trẻ hạnh phúc, phát triển toàn diện trí tuệ lẫn nhân cách. Giúp trẻ tập trung, ghi nhớ, phản xạ và tự tin hơn – những tố chất cần thiết cho trẻ em trong thời đại 4.0.

Và đó cũng là chính là mong muốn của Superbrain, của tất cả các thành viên, các giáo viên hướng dẫn đang cố gắng chăm chút từng ngày, xây dựng Đại Gia Đình Superbrain ngày càng vững mạnh, làm điểm tựa, đặt nền móng tiếp xúc Toán trí tuệ, giúp “Khơi dậy tiềm năng” cho học viên. Tất cả vì tình yêu thương trẻ, vì một tương lai thế hệ trẻ em Việt Nam tươi sáng.

LỜI CHÚC Ý NGHĨA SUPERBRAIN DÀNH CHO NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM - 𝟮𝟴/𝟲 “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng” – Đại Gia Đình Superbrain luôn yêu thương và tôn trọng cảm xúc của trẻ.

Superbrain kính chúc toàn thể có một Ngày Gia Đình Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm. Đừng tiếc một cái ôm, một nụ cười, một lời chào tới mọi người xung quanh nhé. Vì tất cả chúng ta đều là gia đình của nhau.

LỜI CHÚC Ý NGHĨA SUPERBRAIN DÀNH CHO NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06Thí sinh nhỏ tuổi nhất tham dự CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC LẦN 8 diễn ra năm ngoái (28/06/2019)

Và để dành tình cảm cho ba mẹ – những người thầm lặng dõi theo từng bước chân con, sân chơi Toán trí tuệ năm nay sẽ có những món quà gia đình đặc biệt dành cho ba mẹ đồng hành thí sinh đi thi khi đến check in cùng chương trình. Hẹn gặp lại ba mẹ tại CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 9 vào tháng 7, tháng 8 sắp tới.

Dù có đi đâu, làm gì đi chăng nữa, hãy luôn hướng về nhà, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất. Và đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến ba mẹ và người thân trong ngày này, cả nhà nhé!

Cảm ơn ba mẹ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Superbrain trong suốt hành trình “Khơi dậy tiềm năng” cùng trẻ.

Superbrain Việt Nam