Chào đón cơ sở đào tạo thứ 122 - Superbrain Bình Phú

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 122 – SUPERBRAIN BÌNH PHÚ

Superbrain Bình Phú với một câu chuyện khó quên giữa mùa đại dịch Covid 19 năm 2020!

Năm 2020 bắt đầu bằng một chuỗi thời gian nghỉ dài, tất cả các học viên trong cả nước đều phải tạm ngưng việc đến trường để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Tưởng chừng như với sự thay đổi này, Superbrain chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các con không quên bài vở và duy trì luyện tập mỗi ngày để tạo thói quen tốt trong học tập, nhưng không ngừng lại ở đó, Superbrain còn cho ra mắt chương trình Toán trí tuệ Superbrain Online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng của trẻ trong mùa đại dịch Covid 19 đồng thời đánh dấu bước hội nhập với phương pháp học tập trực tuyến.

Thấu hiểu được giá trị từ chương trình Toán trí tuệ Superbrain, Thầy Nguyễn Huỳnh Đăng Khanh, hiện tại đang là một giáo viên trong ngành giáo dục quyết định đưa Superbrain về quê hương thứ 2 của Thầy. Với mong muốn cho cô con gái nhỏ và nhiều trẻ em khác được theo học phương pháp Toán trí tuệ Superbrain, đồng thời để đền đáp công ơn dưỡng dục của mẹ đã thôi thúc Thầy đưa ra quyết định và hành động nhanh hơn.

Ngày 28/05/2020 – Nhân dịp sinh nhật con gái, Thầy Đăng Khanh đã quyết định chọn ngày này là ngày khai trương Superbrain Bình Phú như một món quà dành tặng con gái. Và hôm nay, với nhân duyên này, Superbrain Việt Nam xin chúc mừng Superbrain Bình Phú – cơ sở đào tạo thứ 122 đã gia nhập đại gia đình Superbrain Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng và hy vọng rằng Superbrain Bình Phú sẽ lan tỏa giá trị đến nhiều trẻ em để ngày càng có nhiều trẻ được khơi dậy tiềm năng.

Quý phụ huynh đăng ký trải nghiệm Phương pháp tại Superbrain Bình Phú tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0907 638 256 – 0909 814 278 để được tư vấn.

Xin chúc mừng Superbrain Bình Phú!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN ĐỊNH QUÁN – ĐỒNG NAI – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 121