HÂN HOAN TRỞ LẠI TRƯỜNG CÙNG SUPERBRAIN

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN SUPERBRAIN TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thời gian nghỉ đủ dài để hôm nay các con được “thèm” quay trở lại trường lớp để gặp bạn bè, gặp thầy cô, được học những bài học mới mà đáng lẽ ra các con được học cách đây 2, 3 tháng. Từng câu hỏi “Bao giờ được đi học mẹ ơi”, “Con muốn đi học hơn ở nhà” là những câu nói mà những người lớn như chúng ta thường được nghe ở con trẻ. Hôm nay con đi học!

Thầy Cô Superbrain trên khắp cả nước mong chờ chào đón các con với đầy đủ các bước bảo vệ an toàn theo tiêu chí của Sở giáo dục và đào tạo ban hành. Ba Mẹ cùng Thầy Cô chung tay bảo vệ các con đến trường thật vui vẻ, thật an toàn nhé!

Trường học nói chung và Superbrain nói riêng rất vui mừng khi đại dịch đã lắng xuống, mọi sinh hoạt đã dần trở lại và ổn định, và hôm nay, học viên đã hân hoan trở lại trường cùng Superbrain. Với sự thay đổi lớn trong một thời gian dài, Superbrain hôm nay không chỉ dừng lại ở việc dạy các con các bài học để phát triển trí tuệ thông qua phương pháp, Superbrain còn chuẩn bị cho con những hành trang mới , kiến thức mới: Các bài học về bảo vệ sức khỏe, bài học về yêu thương, chung tay, chia sẻ, hơn hết vẫn là tinh thần tự học, tự rèn luyện trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Mỗi một người hướng dẫn Superbrain vẫn không ngừng kết nối, không ngừng yêu thương để các con trở lại lớp với tâm thế cân bằng, vui vẻ, hạnh phúc, giúp các con được học tập và vui chơi lành mạnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất có thể!

Superbrain mong muốn, ngoài thầy cô cố gắng để các con quay trở lại trường cùng Superbrain hứng thú và học tập hiệu quả nhất thì ba mẹ là những người đồng hành không thể thiếu để nhắc nhở con chuẩn bị những đồ dùng, vật dụng cần thiết như: khẩu trang, nước rửa tay, bình nước cá nhân riêng. Ngoài ra, dù ở nhà hay ở đâu, ba mẹ hãy nhắc nhở con những nguyên tắc trong phòng chống dịch: giữ khoảng cách tối thiểu để an toàn khi ngồi học và chơi, tránh chạm tay vào mắt mũi và miệng của mình, không dùng chung ly, bình nước, đồ ăn với bạn bè. Và cũng đừng nên gây áp lực, lo lắng, căng thẳng quá mức cần thiết. Ngoài ra, ba mẹ hãy luôn duy trì cho con ăn nhiều thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng, ngủ đủ giấc và giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, tập thể dục… giúp giữ cho hệ thống miễn dịch của con mạnh khỏe chống lại cảm lạnh, cúm và các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp khác. Ba mẹ hãy cho con cảm giác thoải mái nhất, an toàn nhất để con tự tin quay trở lại trường, lớp học, vui chơi và học tập cùng bạn bè, thầy cô.

Các bạn nhỏ nhớ đeo khẩu trang đúng cách nhé!

Luôn rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nhé

Với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất dành cho con yêu, Superbrain mong muốn kết nối cùng ba mẹ để cho con hành trang vững chắc nhất, niềm tin yêu bền vững nhất để con tự tin là chính mình, tự tin học tập, tự tin bứt phá ngay cả giây phút hiện tại và cho cả tương lai. Bằng những tình cảm tốt đẹp và chân thành nhất, Superbrain chúc các bạn nhỏ có những giây phút đầu tiên quay trở lại trường, lớp nhiều niềm vui, rạng rỡ và hạnh phúc!

Ba mẹ hãy chia sẻ những khoảnh khắc của con yêu trong ngày đầu tiên đến lớp bằng cách để lại một vài hình ảnh trở lại trường của con ở đây để Superbrain được hân hoan cùng con yêu và ba mẹ nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN KHI TRẺ QUAY LẠI SUPERBRAIN?