Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN 2019”

Ngày 27/6/2019 vừa qua Superbrain Việt Nam vinh dự đón nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp Vàng Asean” tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư, hợp tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan 2019, do Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Thương mại Thái Lan, Ủy ban Đầu Tư quốc gia Thái Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Thái, Hội đồng Doanh nhân Thái – Việt phối hợp tổ chức.

DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN 2019Hội nghị Xúc tiến đầu tư, hợp tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan 2019

asean award (2)
asean award (9)Bà Siraya Thapanangkun đại diện Superbrain Việt Nam tham dự Hội nghị tại Bangkok (Thái Lan)

Hội nghị diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) với rất nhiều thương hiệu uy tín của Việt Nam và Thái Lan. Hội nghị nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư giữa Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, trao giải Asean Award dành cho các Doanh nghiệp Asean tiêu biểu 2019. Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp còn được mời đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

asean award (4)Bà Siraya Thapanangkun cùng đoàn thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Tại Hội nghị, Superbrain Việt Nam vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp Việt được mời đến tham dự trao đổi hợp tác đầu tư, và được vinh danh với danh hiệu “DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN” năm 2019 do Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt – Thái, cùng Đại Sứ Quán trao tặng.

asean award (8)Superbrain Việt Nam vinh dự nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp Vàng Asean” 2019

Danh hiệu này là một niềm tự hào và hãnh diện vô cùng lớn của Superbrain Việt Nam, chính thức đánh dấu cho một chặng đường dài và rộng lớn hơn rất nhiều – Chặng đường “HỘI NHẬP TOÀN CẦU, VƯƠN MÌNH CHÂU LỤC”.

asean award (5)
asean award (7)

Superbrain đang từng bước chuẩn bị cho sự vươn mình lớn mạnh hơn trong tương lai, mang những giá trị và nền tảng giáo dục tốt đẹp mà Superbrain đã xây dựng được, đến với không chỉ trẻ em khắp các tỉnh thành Việt Nam mà còn các nước khác ở Châu Lục.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019”

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: