|

CHƯƠNG TRÌNH “HÈ LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH” CỦA SUPERBRAIN VĨNH LONG

HÈ LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH CỦA SUPERBRAIN VĨNH LONG là một trong những lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh. Vừa qua Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long đưa tin về các khóa học kỹ năng hè dành cho các bé, ngoài Toán trí tuệ thì khóa hè tại Superbrain Vĩnh Long còn rèn cho bé kỹ năng tự lập, kiên nhẫn, lòng yêu thương, lòng biết ơn để phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách.

“Sau 1 năm đầy vất vả với sách vở, các bài kiểm tra, thi cử, thì mùa hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi thư giản và chuẩn bị năng lượng cho 1 năm học mới. Theo các chuyên gia, mùa hè được coi là thời điểm vàng để các em nhỏ được tham gia nhiều các chương trình trải nghiệm bổ ích, thú vị, đặc biệt là bổ sung nhiều kiến thức không có trong trường học.
Những lớp kỹ năng sống, trải nghiệm sống, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, trại hè quân đội giúp bé vừa học vừa chơi, vừa có thêm kỹ năng sống đồng thời cũng giúp giải tỏa được những căng thẳng sau một năm học dài, là các chương trình học đang được phụ huynh quan tâm nhiều nhất trong mùa hè này.”

Mời Quý Phụ huynh cùng xem qua phóng sự: Trải nghiệm Hè là để trưởng thành tại Superbrain Vĩnh Long

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2019 “HÈ LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”