superbrain thị xã quảng trị
|

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN THỊ XÃ QUẢNG TRỊ

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN THỊ XÃ QUẢNG TRỊ

Cơ sở Superbrain Thị Xã Quảng Trị là cơ sở thứ 147 của Superbrain trên toàn quốc
Hôm nay Superbrain Thị Xã Quảng Trị tưng bừng khai trương tại địa chỉ: 239 Lê Duẩn, Khu phố 3, Thị xã Quảng Trị. Đây là cơ sở thứ 3 ở Quảng Trị cũng như là đứa con thứ 4 của thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh.

NIỀM TRĂN TRỞ CỦA NGƯỜI LÀM MẸ

Trở về từ Úc với những trăn trở về những phương pháp có thể giúp con mình có được niềm vui và hạnh phúc tự nhiên không gò ép. Vì tình yêu thương của người Mẹ luôn hiển hiện trong tâm trí cô và cuối cùng vũ trụ cũng dẫn lối giúp cô biết đến Superbrain thông qua người bạn đã là thuyền trưởng Superbrain tại HCM
Nhận thấy được giá trị của phương pháp, cô quyết định dấn thân vào nghề giáo và đưa Superbrain về 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị. Nay cơ sở đã chính thức khai trương và chào đón các con trẻ nơi đây đến học, đó vừa là niềm vui chung của hệ thống vừa là niềm vui của các bậc phụ huynh nơi đây.
superbrain thị xã quảng trị

Superbrain Thị Xã Quảng Trị – cơ sở Superbrain thứ 147

12 năm nỗ lực vun đắp, xây dựng và phát triển, có niềm vui, nỗi buồn, sự hạnh phúc… Con thuyền Superbrain đã và đang đi được 1 chặng hành trình dài mà ở đó có sự chân thành, tình yêu thương và mong muốn lan tỏa những giá trị đích thực cho thế hệ tiếp nối trong thời gian tới.
Superbrain Thị Xã Quảng Trị – cơ sở thứ 147 trong tổng số 148 cơ sở – cũng là cơ sở thứ 4 của cô Lê Thị Diệu Trinh. Mỗi một chủ đầu tư chính là một người sẻ chia, là một cánh tay nối dài những giá trị của phương pháp Superbrain đến các con trẻ
12 năm, Superbrain vẫn luôn giữ vững một sứ mệnh duy nhất trong toàn hệ thống, đoàn kết một lòng: KHƠI DẬY VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CON TRẺ.
Ba mẹ có thể đến ngày trung tâm Superbrain Thị Xã Quảng Trị để nhận ngay ưu đãi và các phần quà hấp dẫn nhân ngày khai trương nhé ba mẹ ơi!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!

superbrain thị xã quảng trị