power up
|

[POWER UP KỲ 16] BẠN CHỌN LỢI ÍCH NGẮN HAY HIỆU QUẢ DÀI

[POWER UP KỲ 16] BẠN CHỌN LỢI ÍCH NGẮN HAY HIỆU QUẢ DÀI

Power up là một chương trình tập huấn thường xuyên dành các thầy cô Người Hướng Dẫn trong hệ thống Toán trí tuệ Superbrain. Chương trình được tổ chức với mong muốn mỗi ngày Người Hướng Dẫn top vpn Superbrain sẽ được trang bị thêm những kiến thức mới và những điều mới mẻ hơn cho hành trình sống của mình để luôn sẵn sàng trao giá trị cho con trẻ

I Power Up kỳ 16

Đến nay Power Up đã tổ chức được 16 kỳ và nhận được sự ủng hộ cũng như đón nhận từ những Người Hướng Dẫn Superbrain.

Power Up

Superbrain xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên đã tham gia rất tích cực, cùng nhau đóng góp ý kiến. Để từ đó tất cả các thầy cô sẽ thu nhận được những kiến thức mới, những giá trị mới dành cho bản thân. Đặc biệt cảm ơn cô Hồ Thanh Thảm – Chủ đầu tư Superbrain Trị An – đã bỏ thời gian của mình để tham gia cùng cộng đồng Người Hướng Dẫn.

Power Up

Trong thời đại mà mọi thứ phát triển nhanh như vũ bảo, ta đứng im tức là ta đang đi lùi. Vì thế, bản thân là một thành viên của hệ thống, mỗi thầy cô Superbrain đều tự học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày. Mỗi người sẽ là một cây nến nhỏ để thổi bùng lên ngọn lửa tri thức to cho thế hệ mai sau.

Power Up

II . Lợi ích ngắn hay hiệu quả dài

Qua Power Up này, Superbrain cùng cô Hồ Thanh Thản rất vui khi có cơ hội cùng thảo luận và chia sẻ với các thầy cô về việc chúng ta chọn lợi ích ngắn hay hiệu quả dài, đứng trên cương vị là một người làm giáo dục với tình yêu thương và sự nhẫn nại dành cho con trẻ.

power up

Lợi ích ngắn hay hiệu quả dài, đôi khi trong từng thời điểm ta sẽ phải lựa chọn cả 2. Tuy nhiên, với cương vị là một người làm giáo dục, với trái tim nóng và sự nhẫn nại, Superbrain luôn hướng đến một sự hiệu quả dài lâu cho con trẻ vì các con chính là mầm non tương lai của tổ quốc.

Đối với con trẻ, chỉ cần mỗi ngày các con tiến bộ 1%. Tích tiểu thành đại, ba mẹ sẽ thấy con sẽ dần dà có những tiến bộ thấy rõ. Superbrain luôn hướng đến tất cả mọi trẻ em được khơi dậy tiềm năng một cách tối đa. Về lâu dài con được phát triển trí tuệ song hành hạnh phúc, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

III Sự phát triển của hệ thống

Tinh thần tập thể bao giờ cũng mang trong mình sức mạnh to lớn. Trong đó, niềm tin là chất kết dính vô hình, giúp các thành viên hướng về mục tiêu chung. Đối với mỗi thành viên của Superbrain, niềm tin ấy là sự tin tưởng vào phương pháp, giá trị mà người hướng dẫn đã mang lại cho con trẻ suốt 12 năm qua. Tất cả những điều trên sẽ làm nên nguồn năng lượng nội tại vững vàng, giúp con thuyền Superbrain tiếp tục hướng về phía trước và lan tỏa tri thức và hạnh phúc đến toàn bộ trẻ em Việt Nam!

Power Up

Trong thời gian sắp tới, Superbrain vẫn sẽ tiếp tục tổ những buổi Power up như thế này và các buổi tập huấn, đào tạo và tái đào tạo khác. Với mục tiêu sau cùng là giúp các thầy cô không ngừng phát triển để có thể trao nhiều giá trị hơn đến con trẻ.

Chúc tất cả Người Hướng Dẫn Superbrain sẽ luôn kiên định trên chặng hành trình phía trước. Sẽ luôn là người lái đò nhiệt huyết đưa con trẻ đến bến bờ tri thức và hạnh phúc!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!