TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – VUI HỘI TRUNG THU CÙNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG”

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – VUI HỘI TRUNG THU CÙNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG”

Ngày 7/9/2014, Superbrain đồng hành cùng Hãng phim trẻ và Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Cổ tích đêm trăng” cho các bé tại Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1.

Ngay từ đầu giờ chiều, các em đã hào hứng tập trung tại Nhà văn hóa Thanh niên tham gia các trò chơi dân gian: ném còn, làm chong chong tre, câu cá, làm bánh….

Tại gian hàng của Superbrain, các bé khá hào hứng với việc tính toán nhanh thông qua các ngón tay và khả năng ảo tính của các bé đã theo học tại Superbrain.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – VUI HỘI TRUNG THU CÙNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG”Gian hàng “Bàn tay kỳ diệu”

Ngoài ra trò chơi trúc xanh giúp các bé tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tập trung cũng thu hút rất nhiều bé tham gia.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – VUI HỘI TRUNG THU CÙNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG”Cùng luyện tập Online nào

Lễ hội bao gồm 2000 phần quà cho các bé tham gia chương trình, tặng 10 suất học bổng và 1000 phần quà cho thiếu nhi thuộc các mái ấm, nhà mở, trẻ mồ côi…Ngoài ra, chương trình còn tặng quà giá trị 50 triệu đồng cho các em thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc các cơ quan Thành Đoàn.

“Cổ tích đêm trăng” là một hoạt động rất ý nghĩa với các bé trong mùa Trung thu năm nay. Hi vọng Trung thu năm sau và nhiều năm sau nữa, các bạn thiếu nhi của chúng ta sẽ có những mùa trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Superbrain Việt Nam