SUPERBRAIN BÌNH THẠNH HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG SỐNG “KID'S GUIDE TO MONEY”

SUPERBRAIN BÌNH THẠNH HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG SỐNG “KID’S GUIDE TO MONEY”

Chương trình Kỹ năng sống “KID’S GUIDE TO MONEY” là sự phối hợp giữa Superbrain Bình Thạnh và Trung tâm sáng tạo tài chính CFE hướng dẫn cho các học viên Superbrain về kỹ năng sử dụng đồng tiền.

“Đối với người Á Đông chúng ta, con cái được coi là hình ảnh “bản sao” của cha mẹ. Cha mẹ mong muốn con cái bằng bạn bè, muốn con sung sướng. Vì thế cật lực kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu của con. Tuy nhiên, việc cho con tất cả những gì chúng muốn không hẳn là tốt. Điều đó có thể khiến trẻ trở nên vô tâm và ích kỷ. Chúng ta cần hướng dẫn cho con biết phải làm việc mới kiếm được tiền, cách sử dụng đồng tiền sao cho hợp lý và hiệu quả. Từ đó, trẻ sẽ đưa ra những quyết định tài chính khôn ngoan.

SUPERBRAIN BÌNH THẠNH HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG SỐNG “KID'S GUIDE TO MONEY”

Do đó, vào lúc 17h00 ngày 08/05/2014 vừa qua, các chuyên viên tài chính từ Trung tâm sáng tạo tài chính CFE đã mang đến cho học viên Superbrain Bình Thạnh Chương trình Kỹ năng sống “KID’S GUIDE TO MONEY”. Thông qua chương trình, các con biết nguồn gốc và sự thuận lợi khi có tiền làm phương tiện trung gian trao đổi, kiếm tiền không dễ nên phải trân trọng những thứ mà ba mẹ dành cho và vì thế cần phải tiết kiệm. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt. Nụ cười và sự trưởng thành của các con là động lực để người lớn chúng ta cố gắng hơn nữa.”

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN BÌNH THẠNH – TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ