TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN LONG AN TRONG CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ ĐÀI PTTH LONG AN

Ngày 16/02/2020, Đài PTTH Long An đã phát sóng phóng sự về chương trình Toán Trí Tuệ Superbrain Long An rất chi tiết và cụ thể.

Trải qua hành trình hơn 3 năm lan tỏa giá trị khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho hơn 1,000 trẻ với độ tuổi từ 4 – 12 tuổi tại Long An; xoay quanh 04 kỹ năng trọng yếu trong học tập và khám phá kiến thức: TẬP TRUNG – TỰ TIN – GHI NHỚ – PHẢN XẠ NHANH thì nay các Giáo viên hướng dẫn tại Superbrain Long An đã nhận lại nhiều trái ngọt và niềm tin yêu từ Phụ huynh và các bạn học viên.

Theo cô Thanh Hằng – Giám đốc Superbrain Long An chia sẻ: “Với tầm nhìn và sứ mệnh thiêng liêng, Superbrain Long An luôn hướng đến những giá trị tuyệt vời cho con trẻ không chỉ là trí tuệ mà còn là nhân cách sống.

Với các cuộc thi cấp cơ sở, cấp Tỉnh, cấp Quốc Gia, Quốc Tế, Superbrain Long An đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào!

Với chặng đường đã qua và những mục tiêu sắp tới, Superbrain Long An tin tưởng rằng Toán Trí Tuệ Superbrain sẽ là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng cho con trẻ tại Tỉnh Long An.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN KHI TRẺ QUAY LẠI SUPERBRAIN?