SUPERBRAIN BÀ ĐIỂM – HÓC MÔN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 120

Superbrain Bà Điểm – Hóc Môn là Cơ sở đào tạo thứ 120 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam, đồng thời cũng là cơ sở thứ 2 tại Hóc Môn. 

Khởi đầu là thành viên tâm huyết đã đồng hành và chia sẻ giá trị tuyệt vời của Superbrain từ những ngày đầu tiên (2011), nay thầy Khoa đã trở thành người chủ động mang phương pháp trí tuệ và đạo đức đến cho những trẻ em đang thực sự trông đợi.

Thầy Khoa (Quản lý Superbrain Bà Điểm) chia sẻ: “Lời đầu tiên, Khoa xin gửi lời cảm ơn chị Bình đã tạo điều kiện cho Khoa để bắt đầu một con đường mới cũng từ nơi Khoa đã đến – Superbrain.

Kể từ khi bắt đầu bước chân vào Superbrain (năm 2011), những năm tháng đầu tiên cũng của Superbrain, với nhiều tò mò (của Khoa) về chương trình lắm.

Chương trình này là gì nhỉ?

Toán trí tuệ là gì nhỉ?

Đếm được đến 99 từ đôi bàn tay thôi à?

Bé học tính nhanh, bé tính nhanh thật không?

Còn thông minh hơn nữa à?

Có phải học thuộc lòng không?

Tại sao lại là hai bán cầu não trái phải?

Rồi học viên cứ vui vẻ đến – vui vẻ ra về?

Các cô làm gì với các bé mà sao lại vui thế?

Sau này mình cũng muốn làm chương trình này có được ko?

Rồi từ 2 – 3 cơ sở đào tạo..

Lên 20 – 30 cơ sở đào tạo

Lên 60 – 70 cơ sở đào tạo…

Rồi 90 – 100 cơ sở đào tạo…

Sao mà phát triển nhanh thế… chắc chắn là chương trình tốt rồi, mà lại dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi nữa, lòng quyết tâm của mình lại càng lên cao… để có thể là một trong những thành viên trong đại gia đình Superbrain.

Và giờ… mình đã làm được rồi nè!”

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 120
Để mừng khai trương, Superbrain Bà Điểm cơ sở đào tạo thứ 120 sẽ sớm tổ chức các buổi học trải nghiệm để Phụ huynh và các bé được tiếp cận với phương pháp. Quý phụ huynh có thể đăng ký học trải nghiệm tại đây, hoặc gọi vào số hotline 0931 208 879 – 0988 009 655 để được tư vấn tốt nhất. 

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN HÒA VANG – ĐÀ NẴNG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 119