TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K151

Khóa tập huấn giáo viên là một chương trình đào tạo chuyên môn dành cho các thầy cô hệ thống Superbrain.Trở lại sau kì nghỉ dài, khóa tập huấn giáo viên K151 mang lại rất nhiều giá trị kiến thức lẫn cảm xúc đọng lại trong mỗi thầy cô khi tham gia. Khóa tập huấn giáo viên K151 với sự tham gia của các cơ sở Superbrain Hậu Lộc, Superbrain Long Xuyên Đông Xuyên, Superbrain Quảng Ngãi, Superbrain Yên Thế, Superbrain Định Quán, Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh, Superbrain Bà Điểm, Superbrain Trảng Bom, Superbrain Đồng Xoài, Superbrain Xuyên Mộc.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K151

Các Thầy cô Khóa tập huấn K151 đang tích cực thảo luận nhóm

Các Thầy cô khóa tập huấn K151 tham gia trò chơi “Họa sĩ mù”

Với sự hòa nhập nhanh chóng, từ những ngày đầu tiên, các thầy cô đã gắn kết cùng nhau học hỏi qua những hoạt động trong khóa tập huấn giáo viên K151. Và hơn thế nữa là sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” một lần nữa được lan tỏa – điều mà Superbrain đang nỗ lực từng ngày. Không ngừng nỗ lực và học tập. Là cách mà cô Hảo muốn đem những giá trị tốt đẹp đến với các bạn nhỏ ở quê hương mình.” – Cô Hảo Superbrain Xuyên Mộc chia sẻ. Mỗi thầy cô đang mang trên mình sứ mệnh ấy và mong muốn ngày càng nhiều giá trị tốt đẹp đến với trẻ em Việt Nam.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K151

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K151

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K151Tất cả các Thầy cô nhận được chứng nhận sau khóa tập huấn

Các khóa đào tập huấn giáo viên được tổ chức liên tục. Hẹn gặp lại Thầy cô trong khóa tập huấn giáo viên gần nhất của Superbrain nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: KHÓA TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN – NÂNG CAO KỸ NĂNG 2020