TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143

Superbrain Việt Nam trân trọng chúc mừng Quý thầy cô giáo hoàn thành tốt Khóa tập huấn giáo viên K143! 

Tham gia Khóa tập huấn giáo viên K143 có các thầy cô đến từ Superbrain Thuận An, Superbrain Vĩnh Lộc, Superbrain Nhơn Trạch, Superbrain Bến Lức, Superbrain Trảng Dài, Superbrain Trảng Bom, Superbrain Quận 11, Superbrain Châu Thành, Superbrain Lâm Hà, Superbrain Đồng Xoài.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143Thầy cô Khóa tập huấn K143 nhận Giấy chứng nhận từ Superbrain Việt Nam

Superbrain tin rằng mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng; tương tự, mỗi giáo viên cũng có tiềm năng riêng. Superbrain không chỉ là môi trường khơi dậy tiềm năng cho học viên, mà thông qua đó khả năng tiềm ẩn của các giáo viên được bộc lộ.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143Sự hào hứng là điều không thể thiếu trong lớp học Toán trí tuệ Superbrain

Cô Thùy (GĐ Superbrain Trảng Bom) chia sẻ sau khóa tập huấn: “Trong suốt khóa tập huấn cô Thùy tâm đắc nhất là các thầy cô tự tin hơn rất nhiều, chỉ sau khóa học mà các thầy cô rèn luyện cho mình sự tự tin về kỹ năng đứng lớp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và hiểu hơn về sứ mệnh, giá trị cốt lõi của chương trình Superbrain. Sau khóa tập huấn cô Thùy nhận ra vai trò và sứ mệnh của người giáo viên hướng dẫn. Với tình yêu thương và những gì khóa học trao tặng, cô Thùy cố gắng nhân rộng tình yêu thương ấy lên, gửi gắm đến các con trẻ ở địa phương của cô Thùy.”

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143Khơi dậy tiềm năng trước buổi học

Theo Cô Phượng (Giáo viên Superbrain Vĩnh Lộc): “Qua Khóa tập huấn, cô Phượng học được nhiều kiến thức; qua đó cô Phượng nhận biết được sứ mệnh của Người hướng dẫn Superbrain. Cô Phượng cũng quen biết được nhiều thầy cô ở các cơ sở khác và có nhiều kỷ niệm đẹp.”

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143

Giáo viên Superbrain thực hành trên phần mềm luyện tập online

Ngày đầu tiên thì cô Thủy không tự tin thể hiện mình nhưng sau mấy ngày ở đây thì năng lượng của cô được nạp rất nhiều. Cô Thủy cảm thấy tự tin vào bản thân mình và cảm nhận tình thương, sự gắn bó với đồng nghiệp. Cô Thủy sẽ mang tình cảm đó để khơi dậy tiềm năng và truyền cảm hứng học tập cho trẻ.” Đó là những điều cô Thủy (Superbrain Thuận An) tâm sự sau Khóa tập huấn.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143Cùng tìm hiểu chủ đề “Thấu hiểu trẻ”

Là một trong những người lần đầu tiếp xúc với phương pháp Toán trí tuệ, thầy Duy Anh (Superbrain Nhơn Trạch) chia sẻ: “Trước khi đến khóa tập huấn Superbrain thì thầy Duy Anh nghĩ chắc cũng như những khóa đào tạo khác, ngồi cả ngày rất chán; nhưng khi lên đây rồi thầy Duy Anh thấy hoàn toàn khác. Mỗi phút, mỗi giây, mỗi giờ ở đây đều quý giá và quan trọng. Có những cái thầy Duy Anh nghĩ là mình biết rồi, nhưng không, lên đây mình bắt đầu xâu chuỗi, xâu chuỗi lại thì thầy Duy Anh thấy mình không biết rõ ràng về nó là bao nhiêu, thành ra khoảng thời gian qua thầy Duy Anh thấy rất bổ ích cho cá nhân mình; sau đó thầy Duy Anh nghĩ là khi về trung tâm thầy Duy Anh phục vụ cho trung tâm dễ dàng hơn.

Khóa tập huấn giáo viên K143 kết thúc với kết quả mỹ mãn, 100% giáo viên đạt yêu cầu và được trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hướng dẫn Toán trí tuệ từ Superbrain Việt Nam. Superbrain chúc thầy cô luôn giữ ngọn lửa đam mê với giáo dục trẻ!

Superbrain Việt Nam