SUPERBRAIN NÚI THÀNH – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 112

Superbrain Việt Nam hân hoan thông báo đến Quý phụ huynh, sắp tới chúng tôi khai trương Superbrain Núi Thành – Quảng Nam. Đây là cơ sở đào tạo thứ 112 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam, cũng là cơ sở thứ 2 tại tỉnh Quảng Nam, sau Superbrain Tam Kỳ.

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 112

Câu chuyện ra đời của Superbrain Núi Thành – Quảng Nam cơ sở đào tạo thứ 112 cũng vô cùng thú vị. Cô giáo Hiền tiếp cận với Toán trí tuệ Superbrain với vai trò là giáo viên hướng dẫn tại Superbrain Tam Kỳ. Sau gần 01 năm giảng dạy, cô Hiền tâm huyết với phương pháp, tâm huyết với sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ em; cô Hiền tâm sự cùng ông xã và được ủng hộ mang Superbrain về Núi Thành (Quảng Nam).

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 112

Tuy nhiên, điều đặc biệt là cô Hiền vẫn tiếp tục công việc giảng dạy tại Superbrain Tam Kỳ; cô chỉ hỗ trợ và hướng dẫn ban đầu để thầy Quốc (chồng cô Hiền) vận hành Cơ sở Superbrain Núi Thành – Quảng Nam cơ sở đào tạo thứ 112. Có những câu chuyện như thế mới thấy tình yêu của các giáo viên dành cho Superbrain lớn đến mức nào; tâm huyết của giáo viên Superbrain với giáo dục trẻ lớn ra sao. Đó luôn là điều Superbrain Việt Nam luôn cảm thấy tự hào về những người cộng sự.

Để mừng khai trương, Superbrain Núi Thành dành nhiều suất học trải nghiệm miễn phí cho các bé 4-12 tuổi; đồng thời có nhiều ưu đãi và quà tặng cho những phụ huynh đăng ký sớm nhất. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ hotline 02352.223.888 hoặc click vào link sau: ĐĂNG KÝ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Superbrain Việt Nam