TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K159

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K159

Vậy là gia đình Superbrain lại thêm đông, thêm vui hơn khi khóa tập huấn K159 được tổ và đã chia sẻ cùng người hướng dẫn nhiều chia sẻ, nhiều kinh nghiệm và nhiều bài học ý nghĩa, sẵn sàng cho hành trình “Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Khóa tập huấn K159 được diễn ra với sự tham gia của Thầy cô đến từ 13 cơ sở: Superbrain Dĩ An, Superbrain Bến Tre, Superbrain Quận 8, Superbrain Đà Nẵng – Hải Châu, Superbrain Hòa Cường, Superbrain Bình Đại, Superbrain Trảng Dài, Superbrain Vĩnh Long, Superbrain Trà Vinh, Superbrain Cà Mau, Superbrain Tân Quy, Superbrain Cái Răng, Superbrain Cà Mau.

Mỗi Thầy cô một màu sắc đã tạo nên Khóa tập huấn K159 tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và nhiều kỷ niệm thật vui cho chính bản thân mình và cho những bạn nhỏ sắp tới. Superbrain với tinh thần: “Không thể trồng cây nơi thiếu ánh sáng, không thể dạy trẻ nếu thiếu chút ít sự nhiệt tình”. Chính vì vậy, mỗi khóa tập huấn qua, Superbrain luôn hi vọng và mong muốn mỗi thầy cô giáo hãy luôn nhiệt tình với con đường mà mình đang đi, hãy luôn nhiệt huyết với hành trình mình đang chọn, hãy luôn hạnh phúc, vui vẻ với chính cuộc sống của mình để lan tỏa hạnh phúc với mọi người, nhất là trẻ em vì “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K159

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K159

Khóa tập huấn K159 kết thúc, không đồng nghĩa hành trình học tập với “Khơi dậy tiềm năng” của chính bản thân Thầy cô dừng lại, mà hi vọng rằng, các Thầy cô sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân mình vì sự học không bao giờ ngừng. Thương chúc các Thầy viên khóa tập huân K159 luôn khỏe, trẻ, và hạnh phúc trên từng bước chân, từng chặng đường đồng hành cùng con trẻ và đồng hành cùng Superbrain.

Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: HÌNH ẢNH KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K159