KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153

Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K153 – khóa tập huấn đặc biệt với các thầy cô vì có cơ hội được tham gia huấn luyện, khi sân chơi lớn nhất năm sắp diễn ra, cùng nhau đồng hành, góp phần tạo ra một mùa hè, dấu ấn ý nghĩa cho các trẻ. K153 với đội ngũ người hướng dẫn đến từ các cơ sở Superbrain khắp mọi miền từ Bắc vào Nam: Superbrain Đà Nẵng, Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh, Superbrain Gò Vấp, Superbrain Long Bình, Superbrain Đức Trọng, Superbrain Ninh Thuận, Superbrain Tân Phú, Superbrain Dĩ An, Superbrain Đức Phổ, Superbrain Sóc Trăng, Superbrain Bình Tân, Superbrain Đồng Xoài,  Superbrain Sơn Tịnh, Superbrain Bến Tre, Superbrain Quận 11, Superbrain Định Quán, Superbrain Bình Phú, Superbrain Cao Lãnh, Superbrain Long An cùng về Superbrain Việt Nam tham dự chương trình đào tạo chuyên môn dành cho các thầy cô hệ thống Superbrain. 

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - `KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153Các thầy cô cùng “Khơi dậy tiềm năng” khi bắt đầu một ngày tập huấn mới

Các Thầy cô Khóa tập huấn K153 đang tập trung làm bài tập

Các thầy cô cùng luyện tập Toán trí tuệ – Học mà chơi, chơi mà học

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - `KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153

Thầy cô Khóa K153 chụp hình lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Cảnh Hiền

Khoảnh khắc vui vẻ trong khóa tập huấn 

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153Tất cả các Thầy cô nhận được chứng nhận sau khóa tập huấn

Superbrain mong rằng những giá trị và năng lượng từ khóa tập huấn sẽ được thầy cô giữ mãi và cùng nhau lan tỏa sức mạnh thương yêu trẻ. Luôn kiên định với con đường “Khơi dậy tiềm năng”, góp phần tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với Toán trí tuệ, được phát triển và phát huy tiềm năng tối đa. 

Chúc thầy cô trong Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K153 luôn cảm nhận được tình yêu thương và giá trị từ công việc của mình mang lại. Tất cả vì một tương lai hạnh phúc cho thế hệ trẻ Việt Nam nhé thầy cô!

Các khóa tập huấn vẫn được tổ chức liên tục. Hẹn gặp lại Thầy cô trong Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn gần nhất của Superbrain Việt Nam.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K151