SUPERBRAIN BÌNH CHÁNH – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 104

Superbrain Việt Nam đã từ rất lâu không còn là một cái tên xa lạ với quý phụ huynh cũng như trẻ em Việt Nam. Với niềm tin “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng!”, rất nhiều trẻ em ở đất nước Việt Nam đã tiếp nhận thật nhiều giá trị mà Superbrain mang lại.

Mang đến thông điệp yêu thương và giá trị trí tuệ cho nhiều trẻ em hơn nữa, Superbrain hân hạnh đón chào trung tâm giáo dục Superbrain Bình Chánh. Đây là Cơ sở đào tạo thứ 104 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc. Đây sẽ là ngôi trường dạy dỗ và cũng là mái nhà thứ hai mang đến cho các con sự ấm áp, mang đến nhiều điều hay lẽ phải, mang đến niềm vui và nụ cười tươi sáng trên môi các con.

Chào mừng Superbrain Bình ChánhChào mừng Superbrain Bình Chánh

Mái nhà Superbrain Việt Nam vẫn ngày ngày tiếp tục công việc với những “đứa con” của mình. thế hệ tương lai còn cần lắm những sẻ chia; vì các con là những trăn trở, đồng thời cũng là niềm vui là động lực để các thầy cô tiếp tục cần mẫn, để ba mẹ tiếp tục hy vọng. Sứ mạng này, Superbrain Bình Chánh chắc chắn sẽ là nơi tiếp bước, thắp sáng thêm nữa, sẽ giúp các con vẽ nên những con đường, trang trí nên những họa tiết tri thức để giúp các con cảm nhận được cuộc sống muôn màu, muôn vẻ và ấm áp.

Superbrain Bình Chánh - cơ sở đào tạo 104

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam