TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K100

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K100

Ngày 16 và 17/4/2017, Superbrain Việt nam đã có Khóa đào tạo K100 cho các cơ sở mới trong hệ thống như: Superbrain Tây Ninh, Superbrain Ninh Thuận, Superbrain Biên Hòa II, Superbrain Vũng Tàu, các thầy cô đã trải nghiệm về toán trí tuệ superbrain, về phương pháp giảng dạy FingerMath cũng như nắm được cách quản lý và giải quyết những tình huống xảy ra trong lớp học Finger.

Buổi đào tạo có sự tham gia của chuyên viên đào tạo Superbrain: cô Hồ Thanh Thản và các thầy cô giáo của cơ sở Superbrain tham gia đào tạo, đây là chương trình nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng và trình độ của giáo viên Superbrain Việt Nam.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K100Các thầy cô chụp hình cùng chuyên viên đào tạo

Tham dự khóa đào tạo K100, các giáo viên Superbrain Tây Ninh, Ninh Thuận, Vũng Tàu và Biên Hòa II được nghe và chia sẻ về mục đích cũng như lợi ích mà toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo còn được trực tiếp trải nghiệm phương pháp toán trí tuệ và cùng nhau thảo luận, chia sẻ về phương pháp. Đây là cơ hội để các thầy cô giao lưu học hỏi cũng như nâng cao kỹ năng, chuyên môn.

toan-tri-tue-superbrain-dao-tao-khoa-fingermathThực hành đứng lớp

Cùng xem lại một số hình ảnh Khóa đào tạo K100:

toan-tri-tue-superbrain-dao-tao-khoa-fingermathLắng nghe và chia sẻ về PP Superbrain

Thực hành đứng lớp trải nghiệmThực hành đứng lớp trải nghiệm

Thực hành tính toán bằng ngón tayThực hành tính toán bằng ngón tay

Chụp hình lưu niệmChụp hình lưu niệm

Superbrain Việt Nam