SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN VIỆT TRÌ

Nhân dịp đầu xuân mới, Superbrain hân hoan được đặt chân đến vùng đất tôn nghiêm với truyền thống lịch sử nhưng cũng vô cùng hiếu học này. Chào mừng cơ sở Superbrain Việt trì cơ sở đào tạo thứ 64 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

“Dù ai đi ngược, về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba”

Ngược ra Bắc, trở về với nguồn cội, về với vùng đất Tổ – Nơi Vua Hùng dựng nước và giữ nước hơn bốn ngàn năm lịch sử. Nơi tôn kính với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Giỗ Tổ Hùng Vương”, với “Rừng cọ, đồi chè, đồng xanh ngào ngạt, Nắng chiếu sông Lô, hò ơ tiếng hát”. Không chỉ vậy trên mảnh đất thành đồng đất thép này, nơi mà thành phố công nghiệp Việt Trì – Thành phố công nghiệp đầu tiên của nước ta đã làm nên những trang sử vẻ vang của đất nước.

CHÀO MỪNG SUPERBRAIN VIỆT TRÌChào mừng Superbrain Việt Trì
Địa chỉ: 488, Đường Châu Phong, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 088 848 8866

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, Superbrain tự hào với hơn 60 cơ sở đào tạo trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy tiềm năng một cách tối ưu nhất.

Superbrain Việt Nam