SUPERBRAIN ĐỒNG XOÀI – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 76

Bình Phước – Nơi được thiên nhiên ưu ái với những cánh rừng cao su bạt ngàn, với những hàng điều và sầu riêng trĩu quả, nơi mà thiên nhiên và con người chân chất vẫn đẹp, nguyên sơ và thú vị.

Nhắc đến Đồng Xoài – Bình Phước, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có cảm nhận quen thuộc và gần gũi như chính con người nơi đây vậy.

Tháng 6 – Tháng của những cơn mưa rào bất chợt xua tan cái nắng nóng rực rỡ của miền Nam Bộ, tháng của những cuộc chia ly học trò không nói thành lời, tháng của những sự bắt đầu mới, của những khởi đầu mới và hành trình mới.

Superbrain cũng nằm trong dòng chảy của những hành trình đó, chúc mừng cơ sở đào tạo thứ 76 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam: Superbrain Đồng Xoài.

SUPERBRAIN ĐỒNG XOÀI CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 76Superbrain Đồng Xoài
08. Lê Duẩn, Kp Phú Tân, Phường Tân Phú, Tx Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0911 704 199/ 0947 355 427

Hành trình Superbrain Việt Nam với sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ. Superbrain Việt Nam tự hào với 76 cơ sở đào tạo trên cả nước. Superbrain Việt Nam tin rằng, với năng lực của những người trẻ – sẽ tiếp tục hành trình mà Toán trí tuệ Superbrain đang hướng đến, giúp cho các thế hệ tương lai của nước nhà được phát huy trí tuệ một cách tối ưu nhất. Với những thành quả  đã đạt được và để tiếp tục sứ mệnh ‘Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ, Superbrain sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa trên biển lớn tri thức và sẽ tiếp tục mang những giá trị tuyệt vời, chuẩn bị hành trang vững chắc cho thế hệ tương lai của nước nhà.

Superbrain Việt Nam