SUPERBRAIN SƠN TỊNH – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 98

Quê hương Sơn Tịnh là vùng đất thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Người con vùng đất Sơn Tịnh nói riêng và vùng đất miền Trung nói chung thường xuyên đối mặt với thiên tai, điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Từ hoàn cảnh sống thử thách như thế từ xưa đến nay, bản lĩnh người con vùng đất Sơn Tịnh được tôi luyện kiên cường, tài ba và mưu lược. Nhằm mở rộng hoạt động và góp phần đem đến giá trị bổ ích cho trẻ em trên toàn đất nước, Superbrain Sơn Tịnh đã hình thành. Đây là cơ sở đào đạo thứ 98 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam.

SUPERBRAIN SƠN TỊNH CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 98SUPERBRAIN SƠN TỊNH
580 Võ Nguyên Giáp, Trương Quang Trọng, Tp. Quảng Ngãi
Hotline: 0961 547 424

Chặng đường trưởng thành của trẻ chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thành sự nghiệp trồng người. Cha mẹ luôn mong muốn mang đến cho con những điều tuyệt vời nhất và Superbrain Sơn Tịnh mong muốn sẽ là đơn vị được đồng hành cùng phụ huynh ươm mầm những tài năng tương lai.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam