SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Tháng 11 về, Hà Nội chuyển mình với những cơn gió se lạnh của những ngày chớm đông, nhưng nó không làm giảm nhiệt với những thành viên trong đại gia đình Superbrain, bởi Superbrain đánh dấu một dấu mốc lớn, vượt hơn nghìn cây số, Superbrain đã đặt chân đến Hà Nội – Thủ đô thân yêu và mang phương pháp Toán trí tuệ giúp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ em ở thủ đô Hà Nội nói riêng và trẻ em trên toàn nước Việt Nam nói chung. Chào mừng cơ sở Superbrain Ba Đình cơ sở đào tạo thứ 63 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

Hà Nội – Thủ đô ngàn năm văn hiến – mà khi nhắc đến không ít người phải nao lòng bởi cảnh sắc và con người đã làm nên nét văn hóa của người Hà thành. Hà Nội vốn đằm thắm dịu dàng, Hà Nội đẹp và bình dị, đáng yêu và mơ màng, giống như một thứ tình yêu không dễ để gọi tên.

Những ai đã từng ghé qua Hà Nội chắc hẳn vẫn còn vương vấn cái dư vị nồng nàn của Hà Nội. Có những sớm Hà Nội còn mơ màng chìm trong giấc ngủ, người đi ngoài đường đánh thức nhau với những thanh âm vui tai lạ mắt. Có những buổi trưa nắng vàng óng ả, len mình khe khẽ qua ô cửa sổ những mái nhà nằm san sát bên nhau. Rồi những buổi chiều tà, ánh hoàng hôn nhuộm đỏ ven hồ Tây, và tận hưởng mùi thơm nồng nàn của hoa sữa, lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng về những bản tình ca dành riêng cho Hà Nội.

SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN BA ĐÌNH

Superbrain Ba Đình
Địa chỉ: 13 phố Linh Lang, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0989 788 463

Trải qua 7 năm phát triển, Superbrain Việt Nam tự hào đã xây dựng được hệ thống vững mạnh với 63 cơ sở đào tạo trên cả nước, cùng những cộng sự thật nhiệt huyết và yêu nghề, với chung một mục tiêu phấn đấu là giúp cho các thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Superbrain Việt Nam