SUPERBRAIN PHAN THIẾT – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 103

Superbrain Việt Nam vui mừng thông báo đến Phụ huynh và các bé Toán trí tuệ Superbrain đã có mặt tại Thành phố Phan Thiết! Superbrain Phan Thiết là Cơ sở đào đạo thứ 103 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam trên toàn quốc. Ba mẹ và đặc biệt là trẻ nhỏ Phan Thiết từ nay sẽ được tiếp nhận những kiến thức bổ ích đồng thời là giá trị vô hình không thể đong đếm mà phương pháp Superbrain mang đến. Với phương pháp đã được áp dụng thành công trên nhiều quốc gia trên thế giới, Superbrain mong muốn đem đến cho trẻ sự phát triển cân bằng giữa hai bán cầu não, kích thích sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 103

SUPERBRAIN PHAN THIẾT – R3 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: 093 610 454

Việc trung tâm Toán trí tuệ Superbrain Phan Thiết cơ sở đào tạo thứ 103 đi vào hoạt động sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu giáo dục, khai thác thế mạnh tiềm năng trong mỗi trẻ em khu vực. Trong thời gian tới, Superbrain sẽ hiện đại hóa phương pháp giảng dạy, đem lại thêm thật nhiều kiến thức cho trẻ em trên địa bàn Phan Thiết nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi tin rằng: “Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”..

Cũng nằm trong lộ trình định hướng của hệ thống, mở rộng quy mô hoạt động song song với việc không ngừng xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng tiên tiến, phù hợp. Trang thiết bị tại trung tâm Superbrain Phan Thiết hiện đại, đặc thù góp phần nâng cao chất lượng học tập, trở thành ngôi nhà cho trẻ em, để trẻ em vừa chơi vừa học tập được những thông tin bổ ích.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam