SUPERBRAIN NINH THUẬN - SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 41

SUPERBRAIN NINH THUẬN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 41

Đến Superbrain Quận 5 và Quận 10, khi hỏi về cô giáo Thái Thị Huyền thì ai cũng có chung một nhận xét: cô là một giáo viên năng động, sáng tạo, yêu trẻ, cô còn là một người quản lý có trách nhiệm và tận tụy với công việc. Với những phẩm chất đó cộng với lòng yêu nghề và không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ đã giúp cô dành giải nhất cuộc thi: “Giáo viên xuất sắc Superbrain năm 2016”.

Không chỉ dừng lại ở đó, thời gian gắn bó cùng Toán trí tuệ Superbrain, hiểu được những giá trị to lớn mà phương pháp Superbrain mang lại, cộng với tấm lòng yêu trẻ, hết lòng vì con trẻ, mong muốn mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho tất cả mọi trẻ em Việt Nam. Cô đã quyết tâm mang phương pháp hiện đại và mới mẻ này về cho trẻ em ở quê hương của mình, mong muốn lớn nhất là góp phần giúp cho trẻ em ở Ninh Thuận nói riêng và các thế hệ tương lai trên toàn đất nước Việt Nam nói chung được khơi dậy và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Trong tháng 3 này, Superbrain Việt Nam hân hoan chào đón cơ sở đào tạo thứ 41 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN NINH THUẬN - SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 41

Superbrain Ninh Thuận:

Địa chỉ: Nhà thiếu nhi tỉnh Ninh Thuận, số 27 đường 21 tháng 8, phường Phủ Hà, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Số ĐT: 0938 556 439

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ  cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, Superbrain tự hào với hơn 40 cơ sở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy hết năng lực, sự sáng tạo, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai.

Superbrain Việt Nam