SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG CƠ SỞ 2 – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 42

Là một giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường, tận tâm và nhiệt huyết, một cô giáo luôn dành tình yêu thương con trẻ, thấu hiểu được suy nghĩ và mong muốn của ba mẹ và trẻ nhỏ.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG CƠ SỞ 2 – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 42Cô Nguyễn Đăng Tuyền (ở giữa)

Nguyễn Đăng Tuyền – Giám đốc Cơ sở đào tạo toán trí tuệ Superbrain Đà Nẵng nhận thấy được nỗi trăn trở của phụ huynh về việc chuẩn bị một hành trang vững chắc cho con trên con đường đi tới tương lai, nhất là muốn xây dựng được một nhân tài phải bắt đầu từ lứa tuổi nhỏ.

Nhận biết được điều này, cô Tuyền đã cố gắng tìm tòi, và như một nhân duyên tốt đẹp đã đưa cô đến gặp gỡ phương pháp Toán trí tuệ Superbrain, nó là câu trả lời cho những trăn trở mà cô cũng như các bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Vì vậy Superbrain Đà Nẵng ra đời, trải qua những năm tháng truyền lửa và tiếp sức khơi dậy tiềm năng cho biết bao thế hệ con trẻ, với mong muốn mang làn sóng Toán trí tuệ đến cho nhiều trẻ em hơn nữa, giúp cho trẻ em ở Đà Nẵng nói riêng và trẻ em trên toàn đất nước nói chung phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

Và trong những ngày chuyển mùa của tháng 3 này, Superbrain vui mừng chào đón cơ sở thứ 42 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG CƠ SỞ 2 – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 42Superbrain Đà Nẵng

Superbrain Đà Nẵng cơ sở 2
Địa chỉ: Số 15 Nguyễn Hữu Dật, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0916 39 44 55

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ  cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi,  Superbrain tự hào với hơn 40 cơ sở đào tạo trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy hết năng lực, sự sáng tạo, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN NINH THUẬN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 41