SUPERBRAIN KON TUM – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 108

Superbrain Việt Nam vui mừng thông báo đến Quý phụ huynh tại tỉnh Kon Tum, tháng 06/2019 chúng tôi chính thức đưa Toán trí tuệ Superbrain về địa phương và được hướng dẫn tại Superbrain Kon Tum – Chào đón cơ sở đào tạo thứ 108 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí não cho trẻ thông qua phương pháp FingerMath và Soroban. Từ đó phát triển khả năng Tập trung, Ghi nhớ, Phản xạ, Tự tin.

CƠ SỞ THỨ 108

Là Cơ sở đào tạo thứ 108 chính thức Toán trí tuệ thuộc Superbrain Việt Nam nên phương pháp được đồng bộ tại các cơ sở; đồng thời giáo viên Superbrain Kon Tum cũng được đào tạo chính thức tại Superbrain Việt Nam và chỉ những giáo viên được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hướng dẫn Toán trí tuệ mới được đứng lớp chính thức.

CƠ SỞ THỨ 108Cơ sở vật chất Superbrain Kon Tum phù hợp với trẻ em

Trong thời gian mừng khai trương Superbrain Kon Tum dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những học viên đầu tiên. Để trải nghiệm phương pháp phát triển toàn diện trí não của trẻ, Phụ huynh liên hệ ngay Superbrain Kon Tum để Đăng Ký Học Trải Nghiệm MIỄN PHÍ nhé!

Superbrain Việt Nam